Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

cách vệ sinh máy năng lượng mặt trời
5/5 - (2 bình chọn)

 Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của Thợ Tốt. Nhận vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bị dơ bẩn bám nhiều phèn, cặn và một số tạp chất trong bình bảo ôn và ống thủy tinh. Tại tất cả các khu vực quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận Hồ Chí Minh.

Gọi vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ngay:

0922.320.222

 Một vấn đề quan trọng mà lâu nay quý khách hàng. Cũng như những hãng cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời ít khi để ý tới. Chỉ có những người thợ của chúng tôi hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với các loại. Máy nước nóng năng lượng mặt trời mới phát hiện ra một điều rất nguy hiểm với nguồn nước. Mà hàng ngày mình vẫn sử dụng từ bình nước nóng năng lượng mặt trời.

 Những cặn bẩn, các tạp chất trong nước hay một số kim loại nặng. Luôn đọng lại trong máy nước nóng năng lượng và nhất là trong các ống thủy tinh. Lâu ngày các tạp chất này có thể biến đổi thành những chất độc hại. Hòa tan trong nước và chúng ta vẫn phải sử dụng chúng. Thật sự là rất nguy hiểm và nhất là đối với những khu vực còn sử dụng nước giếng nhiễm phèn thì còn nguy hiểm hơn.

 Chính vì những điều này mà chúng tôi thực hiện thêm dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời. để mang đến cho quý khách hàng những nguồn nước sạch. Và luôn đảm bảo nguồn nước sử dụng từ máy năng lượng mặt trời không gây hại cho sức khỏe với khách hàng.

Vì Sao Tắm Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bị Ngứa?

 Quý khách đã bao giờ để ý là khi tắm xong nước nóng từ máy năng lượng mặt trời nhà mình xong bị ngứa hay nổi mụn dị ứng chưa? Chắc chắn là có ngứa, nhưng không để ý hoặc không biết nguyên nhân từ đâu.

 Nhưng vì sao tắm nước nóng năng lượng mặt trời lại bị ngứa? Điều này cũng đơn giản vì nguồn nước cấp cho máy năng lượng mặt trời nhiễm phèn, dơ bẩn. Hay như sử dụng nước máy thủy cục vẫn bị vì trong nước có thành phần Clo. Khi nước được đun sôi tạo hiện tượng hết tủa lắng đọng dưới đáy bình. Sau một thời gian các tạp chất lắng đọng này sẽ biến đổi thành một số thành phần dị ứng với da gây ngứa hoặc nổi mụn.

cách vệ sinh máy năng lượng mặt trời

 Để khắc phục tình trạng này, quý khách hãy thường xuyên vệ sinh súc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình. Và tiện thể vệ sinh cọ rửa sạch sẽ bồn nước lạnh chứa nước sinh hoạt cho gia đình. Chúng tôi khuyên quý khách lên vệ sinh súc rửa theo định kỳ mỗi năm một lần. Nếu quý khách không nhớ hãy đặt lịch với Thợ Tốt để chúng tôi lên lịch hẹn hàng năm.

Cách vệ sinh máy năng lượng mặt trời.

 Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời là một bước quan trọng để bảo dưỡng hệ thống và đảm bảo nó hoạt động hiệu quả. Dưới đây là một số bước cơ bản để vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời:

 Bước 1: Khóa van nước lạnh cấp từ bồn nước lạnh qua máy nước nóng, ngắt nguồn điện (nếu có sử dụng hỗ trợ điện). Trước khi bắt đầu vệ sinh, hãy đảm bảo rằng nguồn điện và nguồn nước cấp đã được ngắt. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho chúng ta lúc vệ sinh.

 Bước 2: Tháo ống thủy tinh ra và vệ sinh cọ rửa sạch sẽ từng ống một. Sục rửa bằng nước sạch cho tới khi hết cặn bẩn bám trong ống thì thôi.

 Bước 3: Đưa vòi nước vào trong bình chứa nước nóng (bình bảo ôn). Sục và xả cho tới khi nào bình bảo ôn sạch sẽ mới thôi.

 Bước 4: Kiểm tra lại các ron của máy, ron trong / ron ngoài cái nào hư hỏng mục nát thì thay thế ngay. Kiểm tra các phụ kiện kết nối, đường ống dẫn nước ra vào máy nếu thấy não hóa hãy thay thế mới. Đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

 Bước 5: Lắp ống thủy tinh vào lại, sau đó mở nước lạnh vào cho máy. Chờ tới khi nào nước vào đầy bình kiểm tra kỹ xem có bị rò rỉ nước chỗ nào không. Nếu rò rỉ hãy rút ống ra và xử lý ngay. Kiểm tra ống thông hơi xem có bị nghiêng ngả không, cột ngay ngắn chắc chắn lại.

 Những bước trên giúp đảm bảo rằng máy nước nóng năng lượng mặt trời của bạn hoạt động tốt. Làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt, tăng độ nóng của nước.

Các hình thức vệ sinh máy năng lượng mặt trời:

1 – Vệ sinh mặt ngoài máy năng lượng:

vệ sinh trong ngoài ống năng lượng mặt trời

 Hình thức vệ sinh mặt ngoài máy năng lượng mặt trời chúng tôi. Thực hiện việc lau chùi vệ sinh sạch những bụi bẩn bảm trên bề mặt bình bảo ôn. Ống thủy tinh làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt của máy năng lượng mặt trời. Làm cho máy nóng hơn bình thường. Hình thức này không có tác dụng loại bỏ nước bẩn và những tạp chất lưu trữ trong máy năng lượng.

2 – Vệ sinh xúc rửa bên trong máy năng lượng:

 Hình thức này loại bỏ hoàn toàn nước bẩn các tạp chất đọng lại trong máy năng lượng mặt trời. Sẽ đảm bảo nguồn nước sau khi vệ sinh xúc rửa hoàn toàn sạch và an toàn cho sử dụng.

vệ sinh bên trong bình bảo ôn

 Với phương thức xúc rửa vệ sinh bên trong máy năng lượng. Chúng tôi rút ống thủy tinh ra xúc rửa sạch ống thủy tinh. Cọ rửa hoặc dùng máy xúc rửa sạch ruột bình bảo ôn. Xúc tới khi nào bình bảo ôn và ống thủy tinh không còn cặn bẩn mới lắp trở lại để quý khách hàng sử dụng.

3 – Vệ sinh xúc rửa cả bên trong và bên ngoài máy năng lượng:

 Đây là hình thức kết hợp cả hai phương thức ở trên chúng tôi thực hiện xúc rửa bên trong. Vệ sinh lau chùi sạch cả bên ngoài, hình thức này là hoàn hảo nhất. Đảm bảo sau khi xúc rửa vệ sinh quý khách hàng sẽ được sử dụng nguồn nước sạch. Và nước nóng hơn từ máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình.

Vệ sinh máy năng lượng định kỳ

Vệ sinh máy năng lượng mặt trời hết bao nhiêu tiền một lần?

 Tại Thợ Tốt với đội ngũ thợ lâu năm trong lĩnh vực nước nóng năng lượng mặt trời. Chúng tôi cung cấp giá vệ sinh rẻ nhất thị trường hiện nay. Chỉ với 350.000đ cho một lần vệ sinh 10 ống đầu tiên, sau 10 ống cộng thêm 25.000đ / 1 ống và sau 20 ống cộng thêm 20.000đ / 1 ống. Giá cụ thể như sau:

Vệ sinh máy nước nóng NLMT  Đơn Giá
 (Nhân công)
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 12 ống      350,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 12 ống      400,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 14 ống      450,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 15 ống      475,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 16 ống      500,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 18 ống      550,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 20 ống      600,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 24 ống      680,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 30 ống      800,000

 Khi tháo máy ra vệ sinh chắc chắn có một số phụ kiện sẽ bị hư hỏng cần phải thay thế. 

Thao khảo thêm:

Bảng giá phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Bao lâu vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời 1 lần?

 Mỗi năm quý khách hàng lên thực hiện vệ sinh xúc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời một lần. Để luôn đảm bảo nguồn nước sạch cũng như làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt của máy. Và chúng tôi cũng kiểm tra, bảo dưỡng. Loại bỏ ngay những hư hỏng có thể xảy ra với máy năng lượng nhà quý khách.

=>>> Quý khách hàng có nhu cầu xúc rửa vệ sinh máy nước nóng năng lượng nhà mình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng ở trên hoặc gửi yêu cầu qua Zalo: 0922.320.222. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng sau khi nhận được yêu cầu.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon