Thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời

thay thế ống nước nóng ppr
5/5 - (1 bình chọn)

 Thợ Tốt chuyên thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời. Bị mục hư gẫy rò rỉ nước cho tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bằng loại ống nước nóng ngoài trời PPR-UV mới phủ một lớp nhựa UV chống tia cực tím. Chống lão hoá chuyên dụng ngoài trời, có độ bền cao yên tâm sử dụng không lo xì nước như các loại ống ppr thông thường khác.

Dịch vụ thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời – Thợ tốt, giá rẻ.

  • Hotline: 0922 320 2220768 144 222
  • Có mặt sau 30 phút – Thay nhanh ống nước nóng ngoài trời PPR-UV
  • Chuyên thay thế ống nước nóng ngoài trời PPR-UV, chống mục, chống tia cực tím UV. Cho tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Website: Thotot.com.vn

Tại sao phải sử dụng ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời?

 Ống nước nóng PPR là một sản phẩm tuyệt vời của thời đại. Sự tiện dụng của nó thì ai cũng biết đễ dàng vận chuyển, dễ dàng thi công. Giữ nhiệt lâu, chi phí vừa túi tiền và độ bền cao khi sử dụng trong nhà. Chính vì điều này mà dẫn đến sự “ngộ nhận” cho người cung cấp cũng như người sử dụng. Ai cũng nghĩ rằng nó chắc bền thì sử dụng ngoài trời sẽ tốt hơn ống nhựa PVC.

 Tệ hại hơn có khách hàng còn dử dụng để lắp đặt cho hệ thống nước lạnh. Thế nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng ngoài trời chỉ một vài năm. Với cái nắng mưa chứa đầy axít ở sài gòn thì ống nước nóng PPR bị não hoá mục nát. Làm cho hệ thống nước nóng của máy năng lượng chảy hết ra ngoài và “bốc hơi”. Có những khách hàng còn mất cả trăm khối nước chỉ trong một đêm, thật đau lòng và quá lãng phí.

Đặt mua ống nước nóng chống tia uv ngay:

 Ống nước nóng chuyên dụng ngoài trời PPR-UV

thay bằng ống nước nóng ngoài trời ppr uv
Hãy thay bằng ống nước nóng ngoài trời PPR-UV để bảo vệ máy nước nóng nhà mình

 Những người thợ sửa chữa như chúng tôi luôn tìm mọi cách để khắc phục điều này từ bọc ống đến sơn ống… nhưng chỉ là những giải pháp tạm thời. Thật là tuyệt vời vì những nhà nghiên cứu, những nhà sản xuất đã tìm ra cách để khắc phục và hạn chế điều này. Bằng cách phủ một lớp nhựa lên ống PPR chuyên sử dụng ngoài trời.

Những bộ phận sử dụng ống nước nóng PPR thường xuyên hư hỏng:

1/ Ống thông hơi của máy năng lượng mặt trời.

 Ống thông hơi của máy năng lượng mặt trời cực kỳ quan trọng. Chúng có tác dụng giải thoát áp suất nén trong bình bảo ôn. Ống thông hơi còn bảo vệ bình bảo ôn và bảo vệ máy nước nóng năng lượng nhà quý khách. Tuy nhiên do ống thông hơi nằm ngoài trời chịu tác động của mưa nắng. Và nhất là luôn bị gió tác động trực tiếp bởi chúng thường nằm độc lập một mình. Chính vì thế theo thời gian chỉ cần một cơn gió mạnh là gẫy hoặc mục xì nước ra ngoài không thể sử dụng được nước nóng.

hư ron ống thông hơi năng lượng

 Gặp trường hợp ống thông hơi bị hư hỏng gẫy thấy nước chảy ra. Quý khách khóa tạm nước cấp vào cho máy năng lượng. Và tuyệt đối không được bịt ống thông hơi lại sẽ làm vỡ bình bảo ôn và nổ ống thủy tinh ngay lập tức. Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với Trung tâm sửa chữa của chúng tôi để thay thế và khắc phục kịp thời.

2/ Ống dẫn nước nóng lạnh ra vào cho máy năng lượng mặt trời.

 Ống dẫn nước cấp ra vào cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng giống nhứ ống thông hơi. Chúng nằm ngoài trời chịu mưa nắng, tác động của thời tiết khắc nghiệt. Thời gian trước do chưa có ống nước nóng PPR chuyên dụng ngoài trời. Người ta thường sử dụng ống nước PPR trong nhà thay thế. Sau một thời gian loại ống này thường bị não hóa dẫn đến mục bã như cám. Không thể dẫn được nước nữa làm nước xì chảy ra ngoài gây lãng phí, vì chúng nằm trên mái nhà rất khó phát hiện. 

hư hỏng ống nước nóng ppr

 Chính vì vậy khi thay thế quý khách nên sử dụng loại ống nước nóng chịu nhiệt PPR-UV ngoài trời. Loại ống này thường được phủ một lớp nhựa màu đen. Có tác dụng chống não hóa, chống tia cực tím, ngăn không cho rong rêu mọc trong ống.

=>  Khi máy nước nóng PPR nhà mình bị não hoá hay mục gẫy ống. Là lúc quý khách hàng lên thay thế bằng loại ống PPR phủ nhựa UV để đảm bảo độ bền. Tuy chi phí cao hơn ống ppr thông thường nhưng giá trị mang lại hoàn toàn xứng đáng.

Giá thay ống nước nóng năng lượng mặt trời.

1 – Giá công thay ống nước nóng năng lượng mặt trời.

Thay ống nước nóng PPR Đơn giá
(nhân công)
Công thay ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời  250.000 – 500.000 

Lưu ý: Giá trên chỉ áp dụng khi chúng tôi cung cấp ống và phụ kiện

2 – Giá ống và phụ kiện nước nóng ngoài trời PPR-UV phi 25.

Ống 25 PPR-UV nước nóng ngoài trời     70,000
Co 25 PPR-UV nước nóng ngoài trời     12,000
Tê 25 PPR-UV nước nóng ngoài trời     15,000
Lơi 25 PPR-UV nước nóng ngoài trời     12,000
Nối 25 PPR-UV nước nóng ngoài trời     10,000
Co RT 25*3/4 PPR-UV nước nóng ngoài trời     80,000
Co RT 25*1/2 PPR-UV nước nóng ngoài trời     70,000
Tê răng trong 25*3/4 PPR-UV     90,000
Nối RT 25*3/4 PPR-UV nước nóng ngoài trời     60,000
Nối RT 25*1/2 PPR-UV nước nóng ngoài trời     50,000
Nối RN 25*3/4 PPR-UV nước nóng ngoài trời     70,000
Van bi gạt 25 PPR-UV nước nóng ngoài trời   110,000
Van xoay 25 PPR-UV nước nóng ngoài trời   180,000
Nút bịt 25 PPR-UV     10,000
Rắc co 25 PPR-UV DK     90,000

3 – Giá ống và phụ kiện nước nóng ngoài trời PPR-UV phi 32.

Ống 32 PPR-UV nước nóng ngoài trời   105,000
Co 32 PPR-UV     20,000
Tê 32 PPR-UV     25,000
Nối 32 PPR-UV     12,000
Nối giảm 32/25 PPR-UV     15,000
Nối Răng ngoài 32*1 PPR-UV DK   150,000
Van 1 chiều Phi 27   120,000
Nối RNT PVC 27 ren thau     35,000

Thay thế ống nước nóng PPR-UV ở đâu tốt nhất?

 Thotot.com.vn tiên phong trong việc đưa ống chống tia cực tím PPR-UV vào thay thế cho máy năng lượng mặt trời. Chúng tôi áp dụng chúng từ khi mới vào thị trường Việt Nam. Hiện chúng tôi có cửa hàng cung cấp các loại ống và phụ kiện ngoài trời của riêng mình. Chính vì vậy bất kỳ lúc nào Quý Khách cần chúng tôi đều có.

 Liện hệ ngay với Thợ Tốt để được tư vấn sửa chữa thay thế ống nước nóng PPR trời cũ. Bằng loại ống mới chuyên dụng ngoài trời, chống mục, chống tia cực tím PPR-UV. Với đội ngũ thợ ở tất cả các quận huyện trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon