Thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời

thay ống nước nóng ppr

 Thợ Tốt chuyên thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời. Bị mục hư gẫy rò rỉ nước cho tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bằng loại ống nước nóng ngoài trời PPR-UV mới phủ một lớp nhựa UV chống tia cực tím. Chống não hoá chuyên dụng ngoài trời, có độ bền cao yên tâm sử dụng không lo xì nước như các loại ống ppr thông thường khác.

Để thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời. Quý Khách chỉ cần bấm vào số điện thoại ở dưới trên Smartphone của mình: 

goisuachua

 Ống nước nóng PPR là một sản phẩm tuyệt vời của thời đại. Sự tiện dụng của nó thì ai cũng biết đễ dàng vận chuyển, dễ dàng thi công. Giữ nhiệt lâu, chi phí vừa túi tiền và độ bền cao khi sử dụng trong nhà. Chính vì điều này mà dẫn đến sự “ngộ nhận” cho người cung cấp cũng như người sử dụng. Ai cũng nghĩ rằng nó chắc bền thì sử dụng ngoài trời sẽ tốt hơn ống nhựa PVC.

 Tệ hại hơn có khách hàng còn dử dụng để lắp đặt cho hệ thống nước lạnh. Thế nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng ngoài trời chỉ một vài năm. Với cái nắng mưa chứa đầy axít ở sài gòn thì ống nước nóng PPR bị não hoá mục nát. Làm cho hệ thống nước nóng của máy năng lượng chảy hết ra ngoài và “bốc hơi”. Có những khách hàng còn mất cả trăm khối nước chỉ trong một đêm, thật đau lòng và quá lãng phí.

Ống nước nóng chuyên dụng ngoài trời PPR-UV

thay bằng ống nước nóng ngoài trời ppr uv

 Những người thợ sửa chữa như chúng tôi luôn tìm mọi cách để khắc phục điều này từ bọc ống đến sơn ống… nhưng chỉ là những giải pháp tạm thời. Thật là tuyệt vời vì những nhà nghiên cứu, những nhà sản xuất đã tìm ra cách để khắc phục và hạn chế điều này. Bằng cách phủ một lớp nhựa lên ống PPR chuyên sử dụng ngoài trời.

Những bộ phận sử dụng ống nước nóng PPR thường xuyên hư hỏng:

1/ Ống thông hơi của máy năng lượng mặt trời.

 Ống thông hơi của máy năng lượng mặt trời cực kỳ quan trọng. Chúng có tác dụng giải thoát áp suất nén trong bình bảo ôn. Ống thông hơi còn bảo vệ bình bảo ôn và bảo vệ máy nước nóng năng lượng nhà quý khách. Tuy nhiên do ống thông hơi nằm ngoài trời chịu tác động của mưa nắng. Và nhất là luôn bị gió tác động trực tiếp bởi chúng thường nằm độc lập một mình. Chính vì thế theo thời gian chỉ cần một cơn gió mạnh là gẫy hoặc mục xì nước ra ngoài không thể sử dụng được nước nóng.

 Gặp trường hợp ống thông hơi bị hư hỏng gẫy thấy nước chảy ra. Quý khách khóa tạm nước cấp vào cho máy năng lượng. Và tuyệt đối không được bịt ống thông hơi lại sẽ làm vỡ bình bảo ôn và nổ ống thủy tinh ngay lập tức. Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với Trung tâm sửa chữa của chúng tôi để thay thế và khắc phục kịp thời.

2/ Ống dẫn nước nóng lạnh ra vào cho máy năng lượng mặt trời.

hư hỏng ống nước nóng ppr

 Ống dẫn nước cấp ra vào cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng giống nhứ ống thông hơi. Chúng nằm ngoài trời chịu mưa nắng, tác động của thời tiết khắc nghiệt. Thời gian trước do chưa có ống nước nóng PPR chuyên dụng ngoài trời. Người ta thường sử dụng ống nước PPR trong nhà thay thế. Sau một thời gian loại ống này thường bị não hóa dẫn đến mục bã như cám. Không thể dẫn được nước nữa làm nước xì chảy ra ngoài gây lãng phí, vì chúng nằm trên mái nhà rất khó phát hiện. 

 Chính vì vậy khi thay thế quý khách nên sử dụng loại ống nước nóng chịu nhiệt PPR-UV ngoài trời. Loại ống này thường được phủ một lớp nhựa màu đen. Có tác dụng chống não hóa, chống tia cực tím, ngăn không cho rong rêu mọc trong ống.

=>  Khi máy nước nóng PPR nhà mình bị não hoá hay mục gẫy ống. Là lúc quý khách hàng lên thay thế bằng loại ống PPR phủ nhựa UV để đảm bảo độ bền. Tuy chi phí cao hơn ống ppr thông thường nhưng giá trị mang lại hoàn toàn xứng đáng.

 Liện hệ ngay với trung tâm sửa chữa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi. Để được tư vấn sửa chữa Thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời cũ. Bằng loại ống mới chuyên dụng ngoài trời ở tất cả các quận huyện trong khu vực TP.HCM và lân cận.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon