Thay ron máy năng lượng mặt trời Đại Thành

Thay ron máy đại thành
5/5 - (2 bình chọn)

 Thotot.com.vn – Dịch vụ thay ron máy năng lượng mặt trời Đại Thành nhanh chóng và chuyên nghiệp – Thợ Tốt giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Uy Tín nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Sửa chữa tất cả các hư hỏng của máy nước nóng Đại Thành như sửa bình bảo ôn, thay bình bảo ôn, thay ống thủy tinh, thay ron, thay ống nước nóng PPR…

Dịch vụ thay ron máy năng lượng mặt trời Đại Thành.

  • Địa chỉ: 745/158 Quang Trung, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0922 320 2220768 144 222
  • Có mặt sau 30 phút – Thay ron máy Đại Thành.
  • Thay thế ron, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Có đầy đủ các loại ron thay thế cho các kiểu máy của hãng Đại Thành.
  • Website: Thotot.com.vn

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay. Đa dạng về chủng loại, mẫu mã và cũng là loại máy hay hư hỏng nhất. Thợ Tốt am hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Với kho phụ kiện đầy đủ chùng loại, chúng tôi có thể sửa chữa mọi hư hỏng của máy.

Máy năng lượng Đại Thành thường hư ron ở đâu?

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là loại năng lượng mặt trời hay bị hư hỏng ron nhất. Và ron ở những bộ phận thường hay hư hỏng nhất là:

1 – Hư ron ty ống thông hơi của máy Đại Thành.

 Ống thông hơi của máy Đại Thành là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Do ống thông hơi không được cố định chắc chắn, mưa to gió lớn làm ống thông hơi lắc liên tục dẫn đến hư ron.

 Cũng có thể do ron kém chất lượng sau thời gian sử dụng ron chụp ngoài bị nở phình ra. Còn ron trong thì mục nát bã như cám.

2 – Hư ron ty ống nước nóng cấp ra của máy Đại Thành.

 Ron của ống nước nóng cấp ra của máy Đại thành cũng hay hư hỏng, làm nước rò rỉ chảy ra ngoài. Cần phải thay thế đổi mới ron để máy hoạt động bình thường trở lại.

 Lỗ ty của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành lớn hơn các loại máy năng lượng mặt trời khác. Chính vì vậy khi thay thế phải thay dúng loại ron thì mới hết rò rỉ và chảy nước. Nếu thay loại ron không đúng, khi thay vào nước nóng trong bình vẫn chảy ra bình thường.

Đặt mua ron máy Đại Thành ngay: 1 Cặp ron ty phi 25 máy năng lượng Đại Thành.

3 – Hư ron ống thủy tinh của máy Đại Thành.

 – Ron chụp ngoài ống thủy tinh của máy Đại Thành rất nhanh hư, chỉ 1 đến 2 năm sử dụng là ron não như keo. Không còn khả năng che chắn bụi, che chắn nước mưa cho máy nữa.

 – Ron trong ống thủy tinh của máy Đại Thành cũng nhanh hư vậy. Nhất là những dòng ron sử dụng cho ống thủy tinh phi 70 rất nhanh hư.

Máy năng lượng Đại Thành có bao nhiêu loại ron?

 Máy năng lượng Đại Thành phức tạp nhất hiện nay, ron có đủ kiểu đủ loại. Ron của máy Đại Thành có từ ron 20, ron 25, ron 47, ron 58 đến ron phi 70. Nói chung trên thị trường có loại ron nào thì máy Đại Thành có loại ron đó. Cụ thể các loại ron sau:

1 – Ron ty phi 20 của máy Đại Thành.

 Ron ty phi 20 dùng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Có đường kính lòng trong 20 mm, nằm ngay điểm cấp nước nóng lạnh ra vào, ống thông hơi của máy năng lượng mặt trời. Chúng thường sử dụng cho máy năng lượng mặt trời đại Thành đời cũ, hiện nay Đại Thành đã bỏ dòng máy này.

1 cặp ron ty phi 20

2 – Ron ty phi 25 của máy Đại Thành.

 Ron ty trong ngoài phi 25 dùng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là thông dụng hiện nay. Có đường kính lòng trong 25 mm, nằm ngay điểm cấp nước nóng lạnh ra vào, ống thông hơi của máy năng lượng mặt trời. Thông thường năm bên hai hông hoặc trên đỉnh của bình bảo ôn.

TKT cap ron ty 25 đại thành

 => Ron ty trong phi 25 của máy Đại Thành, sử dụng loại ron nhỏ 2 cánh bằng nhau. Ron mềm và co dãn tốt, khi đưa vào rãnh của máy Đại Thành mới bóp khít được. Còn các loại ron cánh lớn dày tuy đẹo nhưng không sử dụng được cho máy Đại Thành.

3 – Ron ống thủy tinh phi 47 của máy Đại Thành.

 Ron trong và ron ngoài ống thủy tinh phi 47 của máy Đại Thành. Đây là dòng máy cũ của Đại Thành hiện nay không còn thông dụng nữa. Chúng dùng để kết nối giữa bình bảo ôn và ống thu nhiệt của máy năng lượng.

Ron ống thủy tinh phi 47

4 – Ron ống thủy tinh phi 58 của máy Đại Thành.

 Ron trong và ron ngoài ống thủy tinh phi 58 của máy Đại Thành. Đây là dòng máy Đại Thành thông dụng trên thị trường hiện nay. Chúng dùng để kết nối giữa bình bảo ôn và ống thu nhiệt của máy năng lượng. Dùng cho dòng máy phi 58 của hãng Đại Thành.

Ron ống thủy tinh phi 58 ĐT

5 – Ron ống thủy tinh phi 70 của máy Đại Thành.

 Ron trong và ron ngoài ống thủy tinh phi 70 của máy Đại Thành. Đây là dòng máy hiếm hiện nay không còn thông dụng nữa, và chỉ Đại Thành mới sản xuất loại này. Chúng dùng để kết nối giữa bình bảo ôn và ống thu nhiệt của máy năng lượng phi 70.

Cặp ron phi 70

==> Trên đây là những loại ron của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. 

Báo giá thay ron máy năng lượng mặt trời Đại Thành.

 Mỗi loại ron hay kích cỡ ron của máy Đại Thành đều có giá khác nhau. Cụ thể như sau:

Bảng giá thay ron Đvt Đơn Giá
Ron trong silicon phi 25 1 Cái     30,000
Ron chụp ngoài cao su 25 1 Cái     20,000
Ron trong silicon phi 47 1 Cái     40,000
Ron chụp ngoài cao su phi 47 1 Cái     18,000
Ron trong silicon phi 58 1 Cái     35,000
Ron chụp ngoài cao su phi 58 1 Cái     15,000
Ron trong silicon phi 70 1 Cái     45,000
Ron chụp ngoài cao su phi 70 1 Cái     20,000
Chén đỡ ống phi 47 1 Cái     25,000
Chén đỡ ống phi 58 1 Cái     25,000
Nút bịt đáy bình phi 47 1 Cái   350,000
Ty inox phi 25 1 Cái     50,000
Công thay ron ty, ron ống năng lượng mặt trời. Giá từ 250k 1 lần   250,000
Công sửa chữa máy năng lượng mặt trời bị rò rỉ xì nước. Giá từ 250k 1 lần   250,000
CôngSửa chữa máy năng lượng mặt trời không nóng, ít nóng. Giá từ 300k 1 lần   300,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng
(Đơn giá áp dụng cho 10 ống đầu tiên, sau 10 ống cộng thêm 25.000/1 ống)
1 lần   350,000

Tìm thợ thay ron máy năng lượng mặt trời Đại Thành ở đâu?

 Thợ Tốt cùng với đội ngũ thợ đông đảo, tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu chuyên sâu về máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Cùng với sự nhiệt thành tâm huyết luôn luôn đặt Trách Nhiệm Với Công Việc lên hàng đầu và được khách hàng tin tưởng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vục quý khách hàng một cách Nhanh Nhất – Uy Tín Nhất – Tốt Nhất.

THỢ TỐT – NGƯỜI THỢ TỐT NHẤT CỦA MỌI GIA ĐÌNH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon