Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tân phú

Nội Dung Bài Viết

5/5 - (2 bình chọn)

Thợ Tốt sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú Hồ Chí Minh. sửa chữa tất cả các hư hỏng của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Như: máy năng lượng mặt trời bị rò rỉ, xì nước. Máy năng lượng bị hư bình bảo ôn –  thay thế đổi mới bình bảo ôn. Máy năng lượng bị vỡ ống thu nhiệt thủy tinh các loại – thay thế nhanh ống thủy tinh. Máy năng lượng bị gẫy ống thông hơi, ống dẫn nước ppr. Máy năng lượng bị hư ron, chai ron – thay nhanh ron sử dụng ngay sau khi sửa chữa. Đặc biệt nhận xúc rửa vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng tại Quận Tân Phú.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú – Thợ Tốt.

0922 320 222

Sửa chữa nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng

 Thợ Tốt chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời có đầy đủ phụ kiện thay thế. Đối với tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời mà quý khách đang sử dụng.

 Quận Tân Phú là một đô thị mới hình thành và phát triển của TP.HCM. Nơi đây trước kia sử dụng nguồn nước đa phần là nước giếng nhiễm phèn đỏ. Chính điều này làm cho các thiết bị vệ sinh nhanh chóng hư hỏng trong đó có máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tác hại hại của nước phèn thì ai cũng biết. Tuy nhiên có mấy ai biết nước phèn làm hư hỏng máy năng lượng như thế nào?. Chúng có thể bám dày đặc vào bình bảo ôn, ống thuỷ tinh (ống thu nhiệt). Làm cho máy không nóng, nguồn nước dơ bẩn có mùi hôi thối. hoặc nặng hơn nữa làm tắc ống dẫn nước, ăn đứt chân ty, ăn lủng bình bảo ôn…

 Để khắc phục tình trạng nước phèn làm hư hỏng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình, quý khách hàng lên thường xuyên vệ sinh máy nước nóng nhà mình, vệ sinh đòi hỏi phải loại bỏ hoàn toàn phèn bắm chặt trong bình bảo ôn cũng như trong ống thuỷ để đảm bảo khả năng hấp thụ nhiệt tốt nhất và tăng độ bền, giảm thiểu thiệt hại cho quý khách.

Các dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú.

1 – Sửa máy năng lượng mặt trời không nóng.

 Máy nước nóng mặt trời không nóng có rất nhiều nguyên nhân. Để xác định chính xác nguyên nhân và sửa một lần được luôn thì thợ phải giỏi. Có những thợ tay ngang nhẩy qua sửa không biết gì cứ sửa đi sửa lại mà hư còn nhiều hơn.

Xem thêm: Sửa máy năng lượng mặt trời không nóng.

2 – Lắp đặt thay thế hỗ trợ điện cho máy năng lượng mặt trời.

 Hỗ trợ điện là bộ phận dùng điện để hỗ trợ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Những nơi sử dụng nhiều nước nóng như: khách sạn, Spa, nhà hàng… Hoặc những ngày mưa nhiều không có nước nóng để sử dụng.

Đặt mua thanh hổ trợ điện ngayHỗ trợ cho máy nước nóng mặt trời dạng tấm phẳng

3 – Sửa máy năng lượng máy dạng tấm phẳng.

 Máy nước nóng năng lượng dạng tấm phẳng là loại máy đặc biệt, là dòng cao cấp. Dòng máy này ít hư hỏng vặt, tuy nhiên khi hư hỏng thì khó sửa chữa, khó tìm phụ kiện thay thế. Dòng máy tấm phải những thợ có kỹ thuật cao và giỏi nghề mới sửa chữa được.

4 – Sửa máy nước nóng năng lượng hệ công nghiệp.

  Máy nước nóng năng lượng hệ công nghiệp phức tạp hơn hệ dân dụng rất nhiều. Cách vận hành hệ thống này khác nhau, mỗi khi hư hỏng sửa chữa khó hơn rất nhiều.

5 –  Thay thế bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Bình bảo ôn hay thường gọi là bình chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đây là một trong hai bộ phận chính tạo ra máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bình bảo ôn giống như lá phổi của máy năng lượng. Mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra từ đây. Nước lạnh được cấp vào bình bảo ôn sau đó đẩy xuống ống thủy tinh. Ống thủy hấp thu nhiệt làm nóng nước và đẩy ngược lại bình bảo ôn. Để chứa nước nóng cho chúng ta sử dụng. Nhiệm vụ của bình là chứa nước lạnh và nước nóng. Nhưng nó còn nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là giữ nhiệt độ cho nước nóng trong bình.

 Chính vì quan trọng lên mọi hư hỏng thường xuyên tập trung ở bình bảo ôn của máy năng lượng. Mà theo kinh nghiệm của chúng tôi có những trường hợp hư hỏng không thể sửa chữa. Quý vị lên thay mới bình bảo ôn sẽ đỡ tốn kém hơn.

6 – Thay thế ống thủy tinh, tấm thu nhiệt bị bể vỡ.

 Ống thủy tinh là bộ phận chính và không thể thiếu của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống. Trong sơ đồ cấu tạo của máy năng lượng mặt trời thì ống thủy tinh là bộ phận quan trọng nhất. Chúng có chức năng hấp thụ ánh nắng mặt trời. Làm cho nước nóng lên theo một vòng tuần hoàn khép kín.

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tân phú
Chuyên thay ống thủy tinh năng lượng mặt trời Quận Tân Phú

 Như quý vị đã biết thủy tinh là một dạng vật liệu dễ bể vỡ. Thì ống thủy tinh sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng vậy. Tuy nhiên ống thủy tinh sử dụng cho máy năng lượng khi đã nắp đặt hoàn chỉnh rồi. Thì không phải dễ vỡ nếu không do tác động của con người hay do ngoại cảnh. Thời gian sử dụng của ống thủy tinh rất dài. Có khi bình bảo ôn hư hỏng thay thế vài lần rồi mà ống thủy tinh vẫn còn nguyên vẹn.

7 – Thay ron (gioăng) máy nước nóng năng lượng các loại.

 Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh chóng và sử dụng được ngay sau khi thay. Với dịch vụ chuyên nghiệp của Thợ Tốt xử lý mọi hư hỏng dù nhỏ nhất. Đảm bảo có đầy đủ các loại ron như ron ty Ø 21, Ø 27, ron ống thủy Ø 47, Ø 58, Ø 70 của tất cả các loại máy.

 Ron hay gọi là gioăng là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dạng ống thu nhiệt thủy tinh chân không. Chúng có nhiệm vụ vừa kết nối bình bảo ôn với ống thủy tinh. Bình bảo ôn với các đường ống dẫn nước ra vào, đường ống thông hơi ( thoát khí ). Vừa giữ được nước nóng không cho rò rỉ hay chảy ra các điểm kết nối của máy năng lượng mặt trời.

8 – Thay ống thông hơi, van xả áp, van điều áp.

 Ống thông hơi của máy nước nóng mặt trời dạng ống rất quan trọng. Máy vận hành tốt hay không phụ thuộc vào ống thông hơi (thoát khí) có đảm bảo hay không. Ống thông hơi gãy mục làm nước nóng chảy ra ngoài hết, tốn nước và mất nóng.

 Van xả khí thường sử dụng cho máy dạng tấm phẳng chịu áp. Chúng có tác dụng xả bớt khí giảm áp suất khi nước nóng vượt mức cho phép, đảm bảo an toàn hệ thống.

=> Khi ống thông hơi hoặc van xả khí bị hư hỏng cần sửa chữa thay thế ngay để máy hoạt động ổn định và an toàn.

9 – Thay ống cấp nước ra vào cho máy năng lượng.

 Thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời. Bị mục hư gẫy rò rỉ nước cho tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bằng loại ống nước nóng ngoài trời PPR-UV mới phủ một lớp nhựa UV chống tia cực tím. Chống não hoá chuyên dụng ngoài trời, có độ bền cao yên tâm sử dụng không lo xì nước như các loại ống ppr thông thường khác.

 Sau một thời gian sử dụng ngoài trời chỉ một vài năm. Với cái nắng mưa chứa đầy axít ở sài gòn thì ống nước nóng PPR bị não hoá mục nát. Làm cho hệ thống nước nóng của máy năng lượng chảy hết ra ngoài và “bốc hơi”. 

Thợ Tốt thay thế ống nước nóng bằng loại ống tốt nhất chuyên dụng ngoài trời PPR-UV.

10 – Dịch vụ tháo dỡ di dời lắp đặt máy năng lượng.

 Do nhu cầu sử dụng sân thượng để trồng cây cảnh. Rau sạch, chống thấm, cán nền, sửa chữa nhà cửa… Mà không biết làm sao để tháo dỡ máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Đôi khi tưởng đơn giản mà không hề đơn giản chút nào. Bởi khi tháo dỡ di dời không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân mình. Như nước nóng trào ra gây phỏng nặng, hay gây thiệt hại năng nề như gẫy ống thuỷ tinh, gẫy chân máy. Vỡ bình bảo ôn hoặc hư hỏng các phụ kiện khác của máy năng lượng.

11 – Vệ sinh, xúc rửa bào trì bảo dưỡng máy năng lượng.

 Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời bị dơ bẩn bám nhiều phèn, cặn và một số tạp chất trong bình bảo ôn và ống thủy tinh. Tại tất cả các khu vực quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận Hồ Chí Minh.

vệ sinh năng lượng mặt trời tân phú
Dịch vụ chuyên vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời tân phú

 Một vấn đề quan trọng mà lâu nay quý khách hàng. Cũng như những hãng cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời ít khi để ý tới. Chỉ có những người thợ của chúng tôi hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với các loại. Máy nước nóng năng lượng mặt trời mới phát hiện ra một điều rất nguy hiểm với nguồn nước. Mà hàng ngày mình vẫn sử dụng từ bình nước nóng năng lượng mặt trời.

12 – Dịch vụ lắp đặt mới máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Nhận lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại tại khu vực Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

Báo giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú.

 Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiều hạng mục khác nhau, hư hỏng khác nhau. Vì thế giá sửa chữa cho từng mục cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

Báo giá thay ron cho máy năng lượng mặt trời.

Bảng giá thay ron Đvt Đơn Giá
Công thay ron ty, ron ống năng lượng mặt trời. Giá từ 250k – 500k 1 lần  Từ 250.000 
Ron trong silicon phi 25 1 Cái       30,000
Ron chụp ngoài cao su 25 1 Cái       20,000
Ron trong silicon phi 47 1 Cái       40,000
Ron chụp ngoài cao su phi 47 1 Cái       18,000
Ron trong silicon phi 58 1 Cái       35,000
Ron chụp ngoài cao su phi 58 1 Cái       15,000
Ron trong silicon phi 70 1 Cái       45,000
Ron chụp ngoài cao su phi 70 1 Cái       20,000
Chén đỡ ống phi 47 1 Cái       25,000
Chén đỡ ống phi 58 1 Cái       25,000
Nút bịt đáy bình phi 47 1 Cái     350,000
Ty inox phi 25 1 Cái       50,000

 Báo giá vệ sinh máy năng lượng mặt trời.

Vệ sinh máy nước nóng NLMT  Đơn Giá
(Nhân công)
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 12 ống      350,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 12 ống      400,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 14 ống      450,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 15 ống      475,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 16 ống      500,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 18 ống      550,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 20 ống      600,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 24 ống      680,000
Vệ sinh máy nước nóng NLMT có 30 ống      800,000

 Giá tháo dỡ di dời máy năng lượng mặt trời.

Bảng giá tháo dỡ, di dời Đvt Đơn Giá
Công tháo dỡ và lắp đặt máy nóng NLMT dạng ống từ 10 đến 30 ống 1 lần  500.000 – 1.800.000 
Công tháo dỡ và lắp đặt máy nóng NLMT dạng tấm phẳng 1 lần  KS báo giá 
Công tháo dỡ và lắp đặt máy nóng NLMT dàn công nghiệp 1 lần  KS báo giá 

Giá lắp hỗ trợ điện cho máy năng lượng mặt trời.

Các thanh hỗ trợ điện Đơn Giá
 (Vật tư)
Đvt
Thanh hỗ trợ điện phi 27 – 1.5KW       700,000  1 Cây
Thanh hỗ trợ điện tự ngắt phi 47 – 2KW       950,000 1 Cây
Thanh hỗ trợ điện tự ngắt phi 58 – 2KW    1,200,000 1 Cây
Thanh hỗ trợ điện phi 34 – 3KW cho máy tấm    1,500,000 1 Cây
Bộ điều khiển hỗ trợ điện TK7Y    2,500,000 Bộ
Dây chống giật, chống rò điện cho máy nước nóng       280,000 1 Sợi
Thanh hỗ trợ điện phi 42, 49 cho dàn công nghiệp  Liên hệ 
Tủ điều khiển hỗ trợ điện  Khảo sát báo giá 

Giá lắp bồn nước phụ cho máy năng lượng mặt trời.

Thay thế, lắp mới bình phụ Đơn Giá
Phao cơ phi 21 Inox 304 chuyên dùng cho bồn phụ          220,000
Phao cơ phi 27 Inox 304 chuyên dùng cho bồn phụ          250,000
Bình phụ 20 lít Inox 201          450,000
Bình phụ 50 lít Inox 304          700,000
Công thay bình phụ / lắp mới bình phụ 20 lít          350,000
Công thay bình phụ / lắp mới bình phụ 50 lít          400,000
Ống nước nóng lạnh và các phụ kiện kết nối  Tính theo thực tế 

Giá thay ống thủy tinh năng lượng mặt trời.

Tên sản phẩm / DV Đvt SL Đơn giá
Công thay ống thủy tinh Cây 1      Từ 150.000 – 200.000 
Ống thủy tinh phi 47 dài 1m5 Cây 1       350,000 
Ống thủy tinh phi 58 dài 1m8 nâu đỏ Cây 1      250,000
Ống thủy tinh phi 58 dài 1m8 xanh đen Cây 1      280,000
Ống dầu thủy tinh phi 58 Cây 1       350,000 
Ống thủy tinh phi 70 Cây 1       650,000 

Tìm thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Phú.

 Thợ Tốt cùng với đội ngũ thợ đông đảo, tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu chuyên sâu về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Cùng với sự nhiệt thành tâm huyết luôn luôn đặt Trách Nhiệm Với Công Việc lên hàng đầu và được khách hàng tin tưởng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Quận Tân Phú. Sửa chữa khắc phục nhanh mọi hư hỏng, kể cả những hư hỏng nhỏ nhất khó nhất.

 Mọi nhu cầu sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại khu vực Quân Tân Phú. Xin vui lòng liện hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0922 320 222

THỢ TỐT – NGƯỜI THỢ TỐT NHẤT CỦA MỌI NHÀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon