Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Bình Thạnh

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Thạnh
5/5 - (2 bình chọn)

 Thợ Tốt sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Bình Thạnh. Chuyên sửa chữa tất cả các hư hỏng của các loại máy nước nóng năng lượng. Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế cho tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời của tất cả các hãng. Quý khách gọi điện cho Trung Tâm, chúng tôi sẻ cử nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra khảo sát báo giá trước khi làm. Hoặc báo trực tiếp qua điện thoại với những trường hợp hư hỏng đơn giản mà quý khách mô tả.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Thạnh – Thợ Tốt.

0922 320 222

Sửa chữa nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng

 Quận Bình Thạnh TP.HCM tập chung nhiều dân cư sinh sống là cửa ngõ vào Trung Tâm Sài Gòn. Khu vực này hình thành và phát triển lâu đời. Nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng cao và máy năng lượng được lắp đặt rất nhiều. Tuy nhiên thời gian sử dụng cũng đã lâu, đến lúc cần phải bảo trì bảo Dưỡng sửa chữa kịp thời. Những hư hỏng phát sinh để máy được ổn định và bền hơn. Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm với lĩnh vực sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Trung Tâm chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 Hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời trở nên thông dụng. Chúng giống như các vật dụng sinh hoạt khác trong gia đình. Sau thời gian sử dụng cũng đều phải hư hỏng. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời tại khu vực Quận Bình Thạnh TP.HCM. Để giúp quý khách khắc phục kịp thời những hư hỏng của máy năng lượng nhanh chóng đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp trong khu vực Quận Bình Thạnh.

> Sửa máy năng lượng mặt trời không nóng.

> Cung câp thay thế thanh hỗ trợ điện cho máy năng lượng mặt trời.

> Sửa máy năng lượng máy tấm phẳng.

> Sửa máy năng lượng dàn công nghiệp.

> Thay thế bình bảo ôn máy năng lượng các loại.

> Thay thế ống thủy tinh, tấm thu nhiệt bị bể vỡ.

> Thay roon (joăng) máy năng lượng các loại .

> Thay ống thông hơi, van áp, van điều áp…

> Thay ống cấp nước ra vào cho máy năng lượng.

> Nhận tháo dỡ di dời lắp đặt máy năng lượng.

> Vệ sinh, xúc rửa bào trì bảo dưỡng máy năng lượng.

> Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng máy năng lượng hàng tháng.

 Nhân viên kỹ thuật của Trung Tâm chúng tôi thường xuyên có mặt và sửa chữa nhanh tại các khu vực của Quận Bình Thạnh. Như: Sửa chữa tại phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 5 Quận Bình Thạnh. Sửa chữa tại phường 6, Phường 7, Phường 11 , Phường 12, Phường 13 Quận Bình Thạnh. Sửa chữa tại phường 14, Phường 15, Phường 17, Phường 19, Phường 21,Phường 22 Quận Bình Thạnh. Sửa chữa tại phường 24, Phường 25, Phường 26, Phường 27, Phường 28 Quận Bình Thạnh.

Hình ảnh sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Thạnh.

1 – Thay thế đổi mới bình bảo của máy nước nóng năng lượng mặt trời bị hư hỏng, xì lủng không thể sửa chữa Tại khu vực Quận Bình Thạnh.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Thạnh

2 – Thay thế sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời dàn công nghiệp bị hư hỏng, xì lủng tại khu vực Quận Bình Thạnh.

sửa máy năng lượng công nghiệp bình thạnh

3 – Tháo dỡ di dời máy nước nóng năng lượng mặt trời tại khu vực Quận Bình Thạnh.

baner thợ sửa máy năng lượng

Những hư hỏng thường gặp của máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Bình Thạnh.

Trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Thường xuyên xảy ra những hư hỏng ở bất kỳ bộ phận nào của máy. Và bất kể của hãng nào dù tốt hay không tốt cũng đều xuất hiện những hư hỏng cần phải sửa chữa. Có những hư hỏng nhỏ quý khách tự sửa chữa, khắc phục được, cũng có những hư hỏng cần phải gọi Thợ Tốt đến sửa chữa.

 Thợ tốt đưa ra một vài hư hỏng thường xuyên nhất để quý khách hình dung một cách dễ dàng hơn:

1 – Máy thường xuyên bị rò rỉ, chảy nước ra ngoài.

 Bệnh này thường xuyên xảy ra nhất, nước có thể chảy ra ngoài ở bất kì bộ phận nào của máy. Có rất nhiều nguyên nhân, có thể do máy bị hư ron ty, hư ron ống thủy tinh, hư ống dẫn nước… Cũng có thể do máy bị rách bồn bảo ôn, lủng bồn bảo ôn.

=> Để xác định chính xác nguyên nhân cần gọi ngay Thợ Tốt đến kiểm tra và sửa chữa ngay.

2 – Máy thường xuyên ít nóng, không nóng.

Có rất nhiều lý do dẫn đến máy nước nóng năng lượng mặt trời nóng ít hoặc không nóng. Như:

  • Máy đặt không đúng vị  bị che nắng, dung tích máy nhỏ hơn nhu cầu thực tế.
  • Máy nước nóng không giữ nhiệt, hay nước bị ro rỉ làm máy không nóng…

=> Trường hợp này rất khó để tìm nguyên nhân, cần phải có thợ giỏi kinh nghiệm, mất nhiều thời gian mới sửa chữa được.

3 – Máy bị hư hỏng bể vỡ ống thủy tinh.

 Ống thủy tinh của máy nước nóng năng lượng mặt trời là bộ phận chính để hấp thụ ánh năng và làm nóng nước. Chúng bằng chất liệu thủy tinh cũng thường xuyên bị bể vỡ hư hỏng làm mất khả năng hấp thụ nhiệt. Làm máy năng lượng không nóng, giảm độ nóng, thậm trí là mất nóng. Ống thủy tinh năng lượng mặt trời bị hư hỏng, bị bể vỡ do một vài nguyên nhân như:

  • Do lực tác động bên ngoài, đất đá, cành cây hoặc các đồ dùng khác rơi trúng làm ống bể vỡ.
  • Do mất nước lâu ngày rồi có nước lạnh đột ngột cũng làm ống bể vỡ…
  • Do bịt ống thông hơi hay ống thông hơi quá cao… làm nổ ống thủy tinh.

=> Thợ Tốt với kho phụ kiện đầy đủ các loại ống thủy tinh, đầy đủ các kích cỡ. Chúng tôi luôn sẵn sàng thay thế kịp thời khi quý khách có nhu cầu.

4 – Máy bị hư hỏng xì lủng bình bảo ôn.

 Bình bảo ôn là một bộ phận quan trọng nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Chúng cung cấp nước lạnh cho ống thu nhiệt và lưu giữ nước nóng sau khi đã được làm nóng. Những trao đổi liên tục luôn xảy ra trong bình bảo ôn và những hư hỏng cũng thường xuyên xuất hiện. Một vài nguyên nhân chính làm hư bình bảo ôn như:

  • Do xử dụng nguồn nước nhiễm phèn, không bao giờ được vệ sinh bảo trì bảo dưỡng.
  • Do chất lượng bình kém, làm rút ruột bồn hoặc nổ bồn…
  • Do sử dụng lâu ngày làm bình bảo ôn không còn khả giữ nhiệt. Thời gian sử dụng lâu làm bào mòn ruột bình, cùng sự co giãn liên tục làm rách hay lủng bình bảo ôn

=> Thợ Tốt luôn sẵn sàng sữa chữa thay thế mọi hư hỏng của bình bảo ôn, để quý khách tiếp tục sử dụng.

5 – Máy bị mục ống dẫn nước nóng PPR.

 Ống cấp nước lạnh từ bồn nước vào máy năng lượng mặt trời và ống dẫn nước nóng từ bình năng lượng ra sử dụng. Hay ống thông hơi thoát khí của máy nước nước nóng năng lượng mặt trời. Là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng nhất, chúng hư đủ kiểu và có mọi lý do để hư hỏng.

  • Do sử dụng ống dẫn nước nóng PPR trong nhà mang ra ngoài trời lắp cho máy nước nóng. Sau thời gian ngoài trời ống nước nóng bị mục, não hóa làm nước nóng chảy hết ra ngoài.

=> Cần phải thay thế ngay ống nước nóng PPR bằng ống nước nóng chuyên dụng ngoài trời PPR-UV ( chống mục, chống tia cực tím). 

Tìm thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Bình Thạnh.

 Hãy liên hệ ngay với Thợ Tốt để hỗ trợ và sửa chữa nhanh nhất khi quý khách bị hư hỏng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại khu vực Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh.

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon