Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 1

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1
5/5 - (2 bình chọn)

Thợ Tốt sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sửa tất cả các hư hỏng của tất các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời. Từ máy dạng ống tới máy tấm phẳng, tới hệ thống dàn công nghiệp có đầy đủ phụ kiện thay thế.

 Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 1.

  • Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0922 320 2220768 144 222
  • Có mặt sau 30 phút – Sửa tất cả các loại máy – Bảo hành uy tín.
  • Sửa chữa tất cả các máy nước nóng năng lượng mặt trời khắp khu vực Quận 1. Có đầy đủ các linh phụ kiện chính hãng, thay thế kịp thời, sửa chữa ngay mọi hư hỏng.
  • Website: Thotot.com.vn

 Khu vực trung tâm Thành Phố, tập trung nhiều văn phòng, nhà hàng khách sạn cũng như các dịch vụ cao cấp. Nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là rất lớn cho việc kinh doanh. Khu vực này chủ yếu sử dụng hệ thống dàn máy công nghiệp. Hệ thống dàn máy dân dụng và phải sử dụng thường xuyên hỗ trợ điện mới đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên vì sử dụng liên tục quá công suất nên máy thường xuyên hư hỏng, và khó kêu thợ vì chủ yếu đi dò giá.

 Chúng tôi có đội ngũ ngũ thợ túc trực liện tục ở khu vực ở khu vực Quận 1. Luôn sẵn sàng sửa chữa khi quý khách có nhu cầu sửa chữa ngay để đưa vào hoạt động và không làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Các dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời tại Quận 1.

1 / Sửa máy năng lượng máy dạng tấm phẳng.

 Máy nước nóng năng lượng dạng tấm phẳng là loại máy đặc biệt, là dòng cao cấp. Dòng máy này ít hư hỏng vặt, tuy nhiên khi hư hỏng thì khó sửa chữa, khó tìm phụ kiện thay thế. Dòng máy tấm phải những thợ có kỹ thuật cao và giỏi nghề mới sửa chữa được.

sửa máy tấm phẳng quận 1

2 / Sửa máy nước nóng năng lượng hệ công nghiệp.

  Máy nước nóng năng lượng hệ công nghiệp phức tạp hơn hệ dân dụng rất nhiều. Cách vận hành hệ thống này khác nhau, mỗi khi hư hỏng sửa chữa khó hơn rất nhiều.

Sửa dàn công nghiệp quận 1
Chuyên sửa dàn năng lượng mặt trời hệ công nghiệp ờ Quận 1

3 / Sửa máy năng lượng mặt trời không nóng.

 Máy nước nóng mặt trời không nóng có rất nhiều nguyên nhân. Để xác định chính xác nguyên nhân và sửa một lần được luôn thì thợ phải giỏi. Có những thợ tay ngang nhẩy qua sửa không biết gì cứ sửa đi sửa lại mà hư còn nhiều hơn.

Xem thêm:

Sửa máy năng lượng mặt trời không nóng.

4 / Cung cấp thay thế hỗ trợ điện cho máy năng lượng mặt trời.

 Hỗ trợ điện là bộ phận dùng điện để hỗ trợ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Những nơi sử dụng nhiều nước nóng như: khách sạn, Spa, nhà hàng… Hoặc những ngày mưa nhiều không có nước nóng để sử dụng.

Thay hỗ trợ điện quận 1
Dịch vụ thay hỗ trợ điện ở quận 1

Đặt mua thanh hổ trợ điện ngay:

Hỗ trợ cho máy nước nóng mặt trời dạng tấm phẳng

5 /  Thay thế bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Bình bảo ôn hay thường gọi là bình chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đây là một trong hai bộ phận chính tạo ra máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bình bảo ôn giống như lá phổi của máy năng lượng. Mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra từ đây. Nước lạnh được cấp vào bình bảo ôn sau đó đẩy xuống ống thủy tinh. Ống thủy hấp thu nhiệt làm nóng nước và đẩy ngược lại bình bảo ôn. Để chứa nước nóng cho chúng ta sử dụng. Nhiệm vụ của bình là chứa nước lạnh và nước nóng. Nhưng nó còn nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là giữ nhiệt độ cho nước nóng trong bình.

bảo trì máy năng lượng mặt trời

 Chính vì quan trọng lên mọi hư hỏng thường xuyên tập trung ở bình bảo ôn của máy năng lượng. Mà theo kinh nghiệm của chúng tôi có những trường hợp hư hỏng không thể sửa chữa. Quý vị lên thay mới bình bảo ôn sẽ đỡ tốn kém hơn.

6 /  Thay thế ống thủy tinh, tấm thu nhiệt bị bể vỡ.

 Ống thủy tinh là bộ phận chính và không thể thiếu của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống. Trong sơ đồ cấu tạo của máy năng lượng mặt trời thì ống thủy tinh là bộ phận quan trọng nhất. Chúng có chức năng hấp thụ ánh nắng mặt trời. Làm cho nước nóng lên theo một vòng tuần hoàn khép kín.

thay ống thủy tinh máy năng lượng mặt trời

 Như quý vị đã biết thủy tinh là một dạng vật liệu dễ bể vỡ. Thì ống thủy tinh sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng vậy. Tuy nhiên ống thủy tinh sử dụng cho máy năng lượng khi đã nắp đặt hoàn chỉnh rồi. Thì không phải dễ vỡ nếu không do tác động của con người hay do ngoại cảnh. Thời gian sử dụng của ống thủy tinh rất dài. Có khi bình bảo ôn hư hỏng thay thế vài lần rồi mà ống thủy tinh vẫn còn nguyên vẹn.

7 / Thay ron (gioăng) máy nước nóng năng lượng các loại.

 Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh chóng và sử dụng được ngay sau khi thay. Với dịch vụ chuyên nghiệp của Thợ Tốt xử lý mọi hư hỏng dù nhỏ nhất. Đảm bảo có đầy đủ các loại ron như ron ty Ø 21, Ø 27, ron ống thủy Ø 47, Ø 58, Ø 70 của tất cả các loại máy.

thay ron máy năng lượng
Dịch vụ thay ron (gioăng) máy năng lượng mặt trời Quận 1

 Ron hay gọi là gioăng là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dạng ống thu nhiệt thủy tinh chân không. Chúng có nhiệm vụ vừa kết nối bình bảo ôn với ống thủy tinh. Bình bảo ôn với các đường ống dẫn nước ra vào, đường ống thông hơi ( thoát khí ). Vừa giữ được nước nóng không cho rò rỉ hay chảy ra các điểm kết nối của máy năng lượng mặt trời.

8 / Thay ống thông hơi, van xả áp, van điều áp.

 Ống thông hơi của máy nước nóng mặt trời dạng ống rất quan trọng. Máy vận hành tốt hay không phụ thuộc vào ống thông hơi (thoát khí) có đảm bảo hay không. Ống thông hơi gãy mục làm nước nóng chảy ra ngoài hết, tốn nước và mất nóng.

 Van xả khí thường sử dụng cho máy dạng tấm phẳng chịu áp. Chúng có tác dụng xả bớt khí giảm áp suất khi nước nóng vượt mức cho phép, đảm bảo an toàn hệ thống.

=> Khi ống thông hơi hoặc van xả khí bị hư hỏng cần sửa chữa thay thế ngay để máy hoạt động ổn định và an toàn.

9 / Thay ống cấp nước ra vào cho máy năng lượng.

 Thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời. Bị mục hư gẫy rò rỉ nước cho tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bằng loại ống nước nóng ngoài trời PPR-UV mới phủ một lớp nhựa UV chống tia cực tím. Chống não hoá chuyên dụng ngoài trời, có độ bền cao yên tâm sử dụng không lo xì nước như các loại ống ppr thông thường khác.

thay ống nước nóng ppr quận 1
Chuyên thay ống nước nóng ppr ngoài trời ở Quận 1

 Sau một thời gian sử dụng ngoài trời chỉ một vài năm. Với cái nắng mưa chứa đầy axít ở sài gòn thì ống nước nóng PPR bị não hoá mục nát. Làm cho hệ thống nước nóng của máy năng lượng chảy hết ra ngoài và “bốc hơi”. 

Thợ Tốt thay thế ống nước nóng bằng loại ống tốt nhất chuyên dụng ngoài trời PPR-UV

10 /  Dịch vụ tháo dỡ di dời lắp đặt máy năng lượng.

 Do nhu cầu sử dụng sân thượng để trồng cây cảnh. Rau sạch, chống thấm, cán nền, sửa chữa nhà cửa… Mà không biết làm sao để tháo dỡ máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Đôi khi tưởng đơn giản mà không hề đơn giản chút nào. Bởi khi tháo dỡ di dời không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân mình. Như nước nóng trào ra gây phỏng nặng, hay gây thiệt hại năng nề như gẫy ống thuỷ tinh, gẫy chân máy. Vỡ bình bảo ôn hoặc hư hỏng các phụ kiện khác của máy năng lượng.

11 / Vệ sinh, xúc rửa bào trì bảo dưỡng máy năng lượng.

 Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời bị dơ bẩn bám nhiều phèn, cặn và một số tạp chất trong bình bảo ôn và ống thủy tinh. Tại tất cả các khu vực quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận Hồ Chí Minh.

cách vệ sinh máy năng lượng mặt trời

 Một vấn đề quan trọng mà lâu nay quý khách hàng. Cũng như những hãng cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời ít khi để ý tới. Chỉ có những người thợ của chúng tôi hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với các loại. Máy nước nóng năng lượng mặt trời mới phát hiện ra một điều rất nguy hiểm với nguồn nước. Mà hàng ngày mình vẫn sử dụng từ bình nước nóng năng lượng mặt trời.

12 / Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng máy năng lượng hàng tháng.

 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi có thợ túc trực thường xuyên. Khắc phục sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh một cách nhanh nhất.

Báo giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1.

  Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiều hạng mục khác nhau, hư hỏng khác nhau. Vì thế giá sửa chữa cho từng mục cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

Sửa máy nước nóng NLMT  Đơn Giá
 (Nhân công)
Thay ống thủy tinh năng lượng mặt trời
(Thay 1 ống công 150k, thay từ 2 ống trở lên công chỉ 200k)
   150,000
Thay thế ống nước nóng PPR ngoài trời    250,000
Thay ron ty, ron ống năng lượng mặt trời.    250,000
Sửa chữa máy năng lượng mặt trời bị rò rỉ xì nước.    250,000
Sửa chữa máy năng lượng mặt trời không nóng, ít nóng.    300,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng
(Đơn giá áp dụng cho 10 ống đầu tiên, sau 10 ống cộng thêm 25.000/1 ống)
   350,000
Thay bình phụ, lắp mới bình phụ
(Thay bình phụ 20 lít 350k – bình phụ 50 lít 400k)
   350,000
Thay bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời.
(Tùy theo dung tích bình giá công thay từ 500k – 1200k)
   500,000
Thay thế lắp đặt mới hỗ trợ điện    450,000
Sửa lắp đặt điều khiển hỗ trợ điện.    500,000
Thay thế chân máy (giá đỡ máy)
(Tùy theo dung tích máy giá công thay từ 700k – 1800k)
   700,000
Sửa chữa máy hệ công nghiệp  Khảo sát báo giá 
Sửa chữa máy hệ tấm phẳng  Khảo sát báo giá 

Lưu Ý:

– Bảng giá trên chỉ là nhân công, chưa tính phụ kiện thay thế. Giá nhân có thể công thay đổi theo từng vị trí khó hay dễ, làm ít hay nhiều.

 – Bảng giá trên áp dụng với trường hợp quý khách mua phụ kiện của chúng tôi.

 Xem Chi Tiết:

Bảng Giá dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Việc cần – việc khó đều có Thợ Tốt.

 Thợ Tốt cùng với đội ngũ thợ đông đảo, tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu chuyên sâu về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Cùng với sự nhiệt thành tâm huyết luôn luôn đặt Trách Nhiệm Với Công Việc lên hàng đầu và được khách hàng tin tưởng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 1. Sửa chữa khắc phục nhanh mọi hư hỏng, kể cả những hư hỏng nhỏ nhất khó nhất.

THỢ TỐT – NGƯỜI THỢ TỐT NHẤT CỦA MỌI GIA ĐÌNH.

Nhiệt Tình – Thân Thiện – Tận Tâm

Chất Lượng – Uy Tín – Bảo Hành Chu Đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon