Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp

sừa máy năng lượng công nghiệp

 Trung Tâm Sửa Chữa Thợ Tốt cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy năng lượng mặt trời tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trung Tâm có đầy đủ linh phụ kiện, điều kiện cũng như nhân lực. Để sửa chữa máy năng lượng mặt trời dàn công nghiệp tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

 Gọi Thợ Tốt để sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp ngay.

goisuachua

 

 Khác hẳn với máy năng lượng dạng dận dụng dàn máy công nghiệp có dung tích từ 500 lít trở nên. Thường được lắp đặt và sử dụng cho những công trình lớn như nhà hàng khách sạn, spa…Khi hư hỏng thì khó sửa chữa và khó tìm phụ kiện thay thế. Bởi không thể thợ nào cũng sửa chữa được. Chúng có cấu tạo và cơ cấu hoạt động phức tạp hơn máy dạng dân dụng. Nhưng với chúng tôi không gì là không thể bởi chúng tôi chỉ chuyên về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Có những chuyên gia, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Nắm bắt và hiểu chuyên sâu về máy năng lượng dàn công nghiệp.

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời dàn công nghiệp có cấu tạo phức tạp hơn nhiều so với dàn dân dụng. Các linh phụ kiện thay thế có một số rất khó kiếm và đặc biệt. Chính vì thế khi hư hỏng sửa chữa khắc phục cũng trở lên khó khăn hơn rất nhiều.

Những Hư hỏng của máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp.

 1/  Hư Khay tuần hoàn của dàn ống.

 Trong hệ thống máy năng lượng mặt trời dàn công nghiệp, thì hộp tuần hoàn quan trong nhất. Chúng dùng để luân chuyển nước nóng từ ống thu nhiệt về bình giữ nhiệt. Và luân chuyển nước lạnh từ bình giữ nhiệt tới ống thu nhiệt.

Hộp tuần hoàn là bộ phận hay hư hỏng nhất, và khó thay thế nhất. Trung tâm sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tối có đầy đủ hộp tuần hoàn để thay thế cho quý khách hàng.

dàn công nghiệp hư hộp tuần hoàn

 2/ Hư mục chân đỡ giàn ống.

chân máy công nghiệp hư hỏng

 3/ Hư hỏng bình bảo ôn dàn công nghiệp.

hư bình bảo ôn dàn công nghiệp

 

 4/ Bể vỡ ống thu nhiệt thủy tinh chân không.

hư ống thủy tinh dàn công nghiệp

 5/ Hư mục ống dẫn nước nóng dàn công nghiệp.

hư ống dẫn nước nóng dàn công nghiệp

 Chúng tôi có đầy đủ linh phụ kiện để thay thế và sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp. Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Trung Tâm chúng tôi để được tư vấn sửa chữa khắc phục kịp thời.

Việc Cần Việc Khó Đều Có Thợ Tốt Lo…

 Thợ Tốt cùng với đội ngũ thợ đông đảo, tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu chuyên sâu về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Cùng với sự nhiệt thành tâm huyết luôn luôn đặt Trách Nhiệm Với Công Việc lên hàng đầu và được khách hàng tin tưởng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vục quý khách hàng một cách Nhanh Nhất – Uy Tín Nhất – Tốt Nhất.

THỢ TỐT – NGƯỜI THỢ TỐT NHẤT CỦA MỌI GIA ĐÌNH.

Nhiệt Tình – Thân Thiện – Tận Tâm

Chất Lượng – Uy Tín – Bảo Hành Chu Đáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon