Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Tân

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bình tân
5/5 - (1 bình chọn)

 Thợ Tốt sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Sửa chữa nhanh các hư hỏng về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Như: máy năng lượng bị rò rỉ, xì nước. Máy năng lượng bị hư bình bảo ôn. Máy năng lượng bị vỡ ống thủy tinh thu nhiệt. Máy năng lượng hư hỏng ống dẫn nước ppr, ống thông hơi. Máy năng lượng bị hư ron, chai ron.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Tân – Thợ Tốt.

0922 320 222

Sửa chữa nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng

 Bình Tân là một quận mới của TP.HCM được thành lập năm 2003. Được hình thành trên cơ sở tách 3 xã Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc Huyện Bình Chánh cũ. Với diện tích tự nhiên 51,89 km2, dân số là 611170 người mật độ là 11778 người/km2, với tốc độ xây dựng cực nhanh. Vài năm trước khi nguồn nước sạch ở quận Bình Tân chưa được cung cấp đầy đủ. Thì ở đây chủ yếu sử dụng nước giếng khoan. Nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn, kim loại nặng các tạp chất… Và nguồn nước này được cung cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Chính vì điều này mà hiện nay máy nước năng lượng mặt trời sử dụng ở đây bị hư hỏng rất nhiều. Có những trường hợp còn không sử dụng được mà lắp mới thì chưa đủ điều kiện. Quý khách đừng quá lo lắng khi gặp hư hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp của chúng tôi. Sẽ khắc phục sửa chữa ngay những hư hỏng để quý khách sử dụng được mà không phải mua mới. 

Một số hư hỏng chúng tôi đã sửa chữa tại quận Bình Tân:

1 – Sửa máy năng lượng mặt trời không nóng.

 Máy nước nóng mặt trời không nóng có rất nhiều nguyên nhân. Để xác định chính xác nguyên nhân và sửa một lần được luôn thì thợ phải giỏi. Có những thợ tay ngang nhẩy qua sửa không biết gì cứ sửa đi sửa lại mà hư còn nhiều hơn.

Xem thêm: Sửa máy năng lượng mặt trời không nóng.

2 – Lắp đặt thay thế hỗ trợ điện cho máy năng lượng mặt trời.

 Hỗ trợ điện là bộ phận dùng điện để hỗ trợ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Những nơi sử dụng nhiều nước nóng như: khách sạn, Spa, nhà hàng… Hoặc những ngày mưa nhiều không có nước nóng để sử dụng.

Đặt mua thanh hổ trợ điện ngayHỗ trợ cho máy nước nóng mặt trời dạng tấm phẳng

3 – Thay ống cấp nước ra vào cho máy năng lượng.

 Máy nước nóng năng lượng dạng tấm phẳng là loại máy đặc biệt, là dòng cao cấp. Dòng máy này ít hư hỏng vặt, tuy nhiên khi hư hỏng thì khó sửa chữa, khó tìm phụ kiện thay thế. Dòng máy tấm phải những thợ có kỹ thuật cao và giỏi nghề mới sửa chữa được.

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bình tân

4 – Dịch vụ tháo dỡ di dời lắp đặt máy năng lượng.

  Máy nước nóng năng lượng hệ công nghiệp phức tạp hơn hệ dân dụng rất nhiều. Cách vận hành hệ thống này khác nhau, mỗi khi hư hỏng sửa chữa khó hơn rất nhiều.

5 –  Thay thế bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Bình bảo ôn hay thường gọi là bình chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đây là một trong hai bộ phận chính tạo ra máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bình bảo ôn giống như lá phổi của máy năng lượng. Mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra từ đây. Nước lạnh được cấp vào bình bảo ôn sau đó đẩy xuống ống thủy tinh. Ống thủy hấp thu nhiệt làm nóng nước và đẩy ngược lại bình bảo ôn. Để chứa nước nóng cho chúng ta sử dụng. Nhiệm vụ của bình là chứa nước lạnh và nước nóng. Nhưng nó còn nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là giữ nhiệt độ cho nước nóng trong bình.

 Chính vì quan trọng lên mọi hư hỏng thường xuyên tập trung ở bình bảo ôn của máy năng lượng. Mà theo kinh nghiệm của chúng tôi có những trường hợp hư hỏng không thể sửa chữa. Quý vị lên thay mới bình bảo ôn sẽ đỡ tốn kém hơn.

6 – Thay thế ống thủy tinh, tấm thu nhiệt bị bể vỡ.

 Ống thủy tinh là bộ phận chính và không thể thiếu của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống. Trong sơ đồ cấu tạo của máy năng lượng mặt trời thì ống thủy tinh là bộ phận quan trọng nhất. Chúng có chức năng hấp thụ ánh nắng mặt trời. Làm cho nước nóng lên theo một vòng tuần hoàn khép kín.

thay ống thủy tinh quận bình tân

 Như quý vị đã biết thủy tinh là một dạng vật liệu dễ bể vỡ. Thì ống thủy tinh sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng vậy. Tuy nhiên ống thủy tinh sử dụng cho máy năng lượng khi đã nắp đặt hoàn chỉnh rồi. Thì không phải dễ vỡ nếu không do tác động của con người hay do ngoại cảnh. Thời gian sử dụng của ống thủy tinh rất dài. Có khi bình bảo ôn hư hỏng thay thế vài lần rồi mà ống thủy tinh vẫn còn nguyên vẹn.

7 – Thay ron (gioăng) máy nước nóng năng lượng các loại.

 Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh chóng và sử dụng được ngay sau khi thay. Với dịch vụ chuyên nghiệp của Thợ Tốt xử lý mọi hư hỏng dù nhỏ nhất. Đảm bảo có đầy đủ các loại ron như ron ty Ø 21, Ø 27, ron ống thủy Ø 47, Ø 58, Ø 70 của tất cả các loại máy.

 Ron hay gọi là gioăng là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dạng ống thu nhiệt thủy tinh chân không. Chúng có nhiệm vụ vừa kết nối bình bảo ôn với ống thủy tinh. Bình bảo ôn với các đường ống dẫn nước ra vào, đường ống thông hơi ( thoát khí ). Vừa giữ được nước nóng không cho rò rỉ hay chảy ra các điểm kết nối của máy năng lượng mặt trời.

8 – Thay ống thông hơi, van xả áp, van điều áp.

 Ống thông hơi của máy nước nóng mặt trời dạng ống rất quan trọng. Máy vận hành tốt hay không phụ thuộc vào ống thông hơi (thoát khí) có đảm bảo hay không. Ống thông hơi gãy mục làm nước nóng chảy ra ngoài hết, tốn nước và mất nóng.

 Van xả khí thường sử dụng cho máy dạng tấm phẳng chịu áp. Chúng có tác dụng xả bớt khí giảm áp suất khi nước nóng vượt mức cho phép, đảm bảo an toàn hệ thống.

=> Khi ống thông hơi hoặc van xả khí bị hư hỏng cần sửa chữa thay thế ngay để máy hoạt động ổn định và an toàn.

9 – Sửa máy năng lượng máy dạng tấm phẳng.

 Thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời. Bị mục hư gẫy rò rỉ nước cho tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bằng loại ống nước nóng ngoài trời PPR-UV mới phủ một lớp nhựa UV chống tia cực tím. Chống não hoá chuyên dụng ngoài trời, có độ bền cao yên tâm sử dụng không lo xì nước như các loại ống ppr thông thường khác.

 Sau một thời gian sử dụng ngoài trời chỉ một vài năm. Với cái nắng mưa chứa đầy axít ở sài gòn thì ống nước nóng PPR bị não hoá mục nát. Làm cho hệ thống nước nóng của máy năng lượng chảy hết ra ngoài và “bốc hơi”. 

Thợ Tốt thay thế ống nước nóng bằng loại ống tốt nhất chuyên dụng ngoài trời PPR-UV.

10 – Sửa máy nước nóng năng lượng hệ công nghiệp.

 Do nhu cầu sử dụng sân thượng để trồng cây cảnh. Rau sạch, chống thấm, cán nền, sửa chữa nhà cửa… Mà không biết làm sao để tháo dỡ máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Đôi khi tưởng đơn giản mà không hề đơn giản chút nào. Bởi khi tháo dỡ di dời không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân mình. Như nước nóng trào ra gây phỏng nặng, hay gây thiệt hại năng nề như gẫy ống thuỷ tinh, gẫy chân máy. Vỡ bình bảo ôn hoặc hư hỏng các phụ kiện khác của máy năng lượng.

11 – Vệ sinh, xúc rửa bào trì bảo dưỡng máy năng lượng. 

 Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời bị dơ bẩn bám nhiều phèn, cặn và một số tạp chất trong bình bảo ôn và ống thủy tinh. Tại tất cả các khu vực quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận Hồ Chí Minh.

gẫy máng đỡ máy năng lượng mặt trời bình tân

 Một vấn đề quan trọng mà lâu nay quý khách hàng. Cũng như những hãng cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời ít khi để ý tới. Chỉ có những người thợ của chúng tôi hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với các loại. Máy nước nóng năng lượng mặt trời mới phát hiện ra một điều rất nguy hiểm với nguồn nước. Mà hàng ngày mình vẫn sử dụng từ bình nước nóng năng lượng mặt trời.

12 – Dịch vụ lắp đặt mới máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Nhận lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại tại khu vực Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Tân.

 Khi bị hư hỏng máy nước nóng năng lượng mặt trời ở quận Bình Tân trong tất cả các phường. Như : Phường Bình Hưng Hòa – phường Bình Hưng Hòa A  – phường Bình Hưng Hòa B. Phường Bình Trị Đông – phường Bình Trị Đông A – phường Bình Trị Đông B. Phường Tân Tạo – phường Tân Tạo A – phường An Lạc – phường An Lạc A. Hãy gọi ngay cho Trung Tâm, chúng tôi sẽ có mặt sửa chữa nhanh cho quý khách.

 Mọi nhu cầu sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại khu vực Bình Tân xin vui lòng liện hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0922 320 222

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon