Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ, xì nước

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ
5/5 - (1 bình chọn)

 Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ, xì nước của Thợ Tốt. Sẽ sửa chữa khắc phục ngay cho quý khách hàng. Sau một thời gian sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời máy nhà bạn bị rò rỉ nước xì nước. Thậm chí nước phun ra như vòi cứu hỏa, làm thất thoát một lượng nước lớn. Làm cho không có nước nóng để sử dụng. Đừng quá lo lắng hãy khóa nước lại và gọi điện ngay cho chúng tôi sẽ khắc phục tình trạng này nhanh nhất.

Thợ Tốt – Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ, xì nước

Hotline: 0922 320 222

Sửa chữa tất cả những hư hỏng, kể cả hư hỏng nhỏ nhất, khó nhất.

Khảo sát miễn phí, báo giá trước khi làm.

Phục vụ khắp các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ thợ đông đảo, chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng.

Thợ giỏi, làm việc rõ ràng, Xử lý nhanh chóng.

 Tình trạng máy nước năng lượng mặt trời bị rò rì, xì nước là thường xuyên nhất và có thể xảy ra. Mọi lúc mọi nơi, theo kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt và sửa chữa chúng tôi. Đúc kết lại 4 nguyên nhân làm máy rò rỉ thường xuyên và phổ biến nhất bao gồm :

Bình bảo ôn của máy năng lượng mặt trời bị xì lủng.

 Điều quan trọng nhất và cũng hay xảy ra nhất là bình bảo ôn nhà bạn bị lủng. Với tình trạng hiện nay các hãng cạnh tranh nhau về giá. Thì chất lượng bình bảo ôn của một số nhà cung cấp cực kém.

 Sau một thời gian sử dụng gặp những gia đình sử dụng nước giếng. Thì bình bảo ôn của máy năng lượng rất hay bị lủng. Ban đầu chỉ là lủng nhỏ, dần sau đó là lủng lớn làm ảnh đến cuộc sống gia đình bạn. Để lâu chi phí tiến nước bằng bạn mua một máy năng lượng mới.

 Gặp vấn đề này chúng tôi khuyên bạn lên thay bình bảo ôn mới. Chứ có hàn lại thì cũng được vài ngày là xì lại, mà chi phí một lần hàn bồn rất cao.

Phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Ống Dẫn Của Máy Năng Lượng Bị Hư, Xì Nước.

 Khi thi công lắp đặt máy năng lượng mặt trời. Ít có ai để ý đến việc dùng các biện pháp để bảo vệ ống nước nóng. Chính vì vậy ống nước nóng PPR để ngoài trời một thời gian có thể làm rạn nứt rò rỉ nước. Hay xì các mối hàn hoặc do tắc động nào đó làm xì ống nước. Gặp trường hợp này lên sửa chữa hoặc thay thế đường ống càng sớm càng tốt.

hư hỏng ống nước nóng ppr

 Hiện nay Thợ Tốt có cung cấp ống nước nóng chịu nhiệt chuyên dụng ngoài trời PPR-UV. Có khả năng chống tia cực tím, chống sự ăn mòn của thời tiết, có đầy đủ phụ kiện thay thế đi kèm. Quý khách nên thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời bằng loại ống mới này.

Ron Của Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bị Chai Mục.

Tham khảo dịch vụ: Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

thay ron ty máy năng lượng

 Ron cao su là một thành phần kết nối giữa bình bảo ôn và ống thủy ( với máy ống ). Hoặc ống dẫn tấm phẳng (với máy tấm). Đây là những vì trị khớp nối giữa cần các bộ phận với nhau cần phải mềm mại và kín khít. Cũng như có thể tháo rỡ các bộ phận chính vì vậy người ta thường dùng đến ron Silicon.

 Để tạo sự liên kết giữa các bộ phận vừa có thể xiết chặt các bộ phận. Vừa có thể ngăn chặn khí nóng và nước tràn ra ngoài. Nhưng mặt hạn chế của ron là nhanh bị khô và hư hỏng. Khi sử dụng trong thời gian dài ron sẽ không còn độ đàn hồi và dẫn đến rò rỉ nước. Ron là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước. Khi dòng nước lạnh và nước nóng liên tục thay đổi làm cho ron cao su càng dễ hư hơn.

Khi phát hiện nước rò rỉ giữa bình và ống thủy hoặc máy và ống kết nối. Thì lên thay thế và sửa chữa kịp thời để lâu sẽ làm hư máy nước nóng của gia đình bạn.

Áp Lực Nước Quá Mạnh.

 Trường hợp này thường xảy ra với máy tấm vì máy ống không thể dùng nước trực tiếp hoặc bơm áp trực tiếp. mà thường phải qua bồn nước lạnh hoặc qua bồn phụ đề cung cấp nước lạnh cho máy năng lượng mặt trời.

Thợ Tốt Phục Vụ Khắp Khu Vực TP. Hồ Chí Minh.

 Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trên 10 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ thợ đông đảo. Thợ Tốt chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ, xì nước. Tại tất cả các Quận Huyện của TP. Hồ Chi Minh.

THỢ TỐT – NGƯỜI THỢ TỐT NHẤT CỦA MỌI GIA ĐÌNH.

Nhiệt Tình – Thân Thiện – Tận Tâm

Chất Lượng – Uy Tín – Bảo Hành Chu Đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon