Sửa chữa thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

thay bình bảo ôn máy năng lượng

 Thợ Tốt chuyên sửa chữa thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời. Bị hư hỏng của tất cả các hãng như Đại thành, sơn hà, megasun, maxell …Chúng tôi có đủ kích cỡ bồn cho máy ống các loại ống Ø 58 như: bồn 12 ống, 14 ống, 15 ống, 16 ống, 18 ống, 20 ống, 24 ống, 30 ống. Chúng tôi sẽ đến khảo sát và đưa giải pháp thay thế phù hợp nhất tốn chi phí thấp nhất.

 Gọi nhanh để sửa chữa thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời trên smartphone Quý khách chỉ cần bấm vào số điện thoại:

goisuachua


 Bình bảo ôn hay thường gọi là bình chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đây là một trong 2 bộ phận chính tạo ra máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bình bảo ôn giống như lá phổi của máy năng lượng. Mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra từ đây. Nước lạnh được cấp vào bình bảo ôn sau đó đẩy xuống ống thủy tinh. Ống thủy hấp thu nhiệt làm nóng nước và đẩy ngược lại bình bảo ôn. Để chứa nước nóng cho chúng ta sử dụng. Nhiệm vụ của bình là chứa nước lạnh và nước nóng. Nhưng nó còn nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là giữ nhiệt độ cho nước nóng trong bình.

 Một máy năng lượng mặt trời tốt hay không đều phụ thuộc vào bình bảo ôn của máy. Nó có giữ nhiệt tốt hay không. Máy năng lượng mặt trời tốt thường giữ nhiệt được khoảng 3 ngày liên tục nếu không sử dụng. Có những dòng máy giá rẻ chỉ giữ nhiệt qua một đêm là đã không còn nước nóng.

thay mới bình bảo ôn năng lượng

 Chính vì quan trọng lên mọi hư hỏng thường xuyên tập trung ở bình bảo ôn của máy năng lượng. Mà theo kinh nghiệm của chúng tôi có những trường hợp hư hỏng không thể sửa chữa. Quý vị lên thay mới bình bảo ôn sẽ đỡ tốn kém hơn.

Những hư hỏng cần thay thế bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời:

1- Bình bảo ôn lủng rách bên trong.

 Bình bảo ôn sử dụng inox quá mỏng kém chất lượng hoặc máy nước nóng dùng nguồn nước nhiễm phèn nặng. Sau thời gian sử dụng ruột bình bị rách lủng không thể sửa chữa. Để lâu ngày không thay thế kịp thời làm mất nước nóng thất thoát rất nhiều nước. Gây tốn kém, có trường hợp máy còn mọc rong rêu hoặc cây xanh.

bình bảo ôn năng lượng bị rách ruột

2 – Bình bảo bôn dứt gẫy chân ty

 Do máy năng lượng của một số hãng sử dụng ty liền bồn. Khi bồn cũ chỉ cần gió giật mạnh là gẫy chân ty mà rất khó sửa chữa. Nếu có hàn vá cũng chỉ sử dụng được thời gian ngắn. Trường hợp này quý khách nên thay bình bảo ôn vì sửa chữa càng nhiều thì càng tốn tiền mà không sử dụng được.

 

3 – Bình bảo ôn không giữ được nhiệt.

 Nhìn vỏ ngoài của máy năng lượng rất đẹp và ngon tuy nhiên bình bảo ôn lại không giữ được nhiệt. Buổi tối còn nóng bỏng nhưng để qua đêm tới sáng hôm sau thì nước nguội ngắt. Thế thì thật vô dụng có cũng như không thôi thì đau một lần thay luôn bình bảo ôn đi cho lành.

bình bảo ôn không giữ nhiệt được

4 – Bình bảo ôn bị hoen rỉ, mục hết vỏ ngoài.

 Vỏ bình tuy không có tác dụng ngăn nước nóng từ bên trong. Nhưng lại bao bọc toàn bộ các bộ phận bên trong. Để cho chúng không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Tuy nhiên nếu vỏ bình bảo ôn bị rách thì nước mưa sẽ ngấm vào bên trong lớp bảo ôn lâu ngay phá hư bình bảo ôn.

vỏ bình bảo ôn bị rách

=> Bảng Báo Giá Bình Bảo Ôn Máy Năng Lượng Mặt Trời

Cấu tạo của bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời.

 Nói bình bảo ôn quan trọng như vậy chắc nó đặc biệt lắm nhỉ ? thực ra không phải vậy cấu tạo của nó cực đơn giản, đơn giản như thế nào thì Quý Khách cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cấu tạo của bình bảo ôn nhé :

cấu tạo bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời

Vỏ trong hay còn gọi là ruột bình:

 Được làm bằng inox SUS 304 hoặc được chế tạo bằng thép không gỉ hoặc bình tráng men. Dùng trong công nghệ thực phẩm và được hàn nối bằng phương pháp hàn cao tần. Do đó đảm bảo được thành phần của nước khi sử dụng không bị thay đổi do xúc tác của nhiệt độ.

Lớp bảo ôn (PU):

  Đây là lớp được làm từ hợp chất PolyUrethane bọt PU cách ly bình đúng tiêu chuẩn là 55 mm phun đẩy áp lực cao. Khi nó ở trong điều kiện nhiệt độ ổn định cho phép cách nhiệt rất tốt và giữ được nhiệt độ rất lâu (khoảng 72 giờ). Với Những máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng kém thường là chỉ đạt đến mức 0.31 mm.

Vỏ ngoài bình:

 Đối với lớp vỏ ngoài bình bảo ôn thường xuyên chịu tác động của môi trường bên ngoài. Vì thế vỏ bình càng chịu đựng được sự mài mòn cũng như va đập thì sẽ càng bảo vệ được lớp cách nhiệt tốt hơn. Bởi vậy thông thường hiện nay trên thị trường thì các nhà sản xuất thường lựa chọn các mác Inox theo thứ tự là  201, 304, 430 hay dòng hợp kim nhôm. Trong dó dòng Inox 304 được xem là có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt ở biển và khu vực bị ô nhiễm.

 Quý Khách có nhu cầu thay thế đổi mới bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Xin vui lòng liên hệ với Trung tâm sửa máy năng lượng mặt trời qua số Hotline: 0768.144.222 hoặc liện hệ trung tâm qua địa chỉ phía dưới.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon