Sửa chữa cửa cuốn Hồ Chí Minh Uy Tín Giá Rẻ

thợ cửa cuốn
Rate this post

 Thợ TốtCung cấp dịch vụ Sửa chữa cửa cuốn Hồ Chí Minh Uy Tín Giá Rẻ. Thợ tốt với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao luôn túc trực tại tất cả các quận ở TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 Gọi Nhanh Sửa chữa cửa cuốn Hồ Chí Minh Uy Tín Giá Rẻ Trên Điện Thoại : 

 

 Cửa cuốn là một bộ phận đặc biệt trong ngôi nhà của bạn. Chúng không những canh giữ vững chắc, an toàn cho gia đình bạn. Mà chúng còn phải thường xuyên đóng mở, phải luôn vận hành một cách trơn chu và thông suốt. Tuy nhiên một lúc nào đó bất cẩn, hoặc lâu ngày chúng sẽ xảy ra sự cố và hư hỏng. Đó là lúc bạn cần đến Thợ Tốt để khắc phục sửa chữa cấp tốc, kịp thời để cửa hoạt động trở lại bình thường.

GỌI THỢ TỐT SỬA CHỮA CỬA CUỐN SAU 15 PHÚT CÓ MẶT 24H/7.

  • Kiểm tra lỗi miễn phí và báo giá trước khi sửa chữa.
  • Thợ tốt đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ nhất TPHCM.
  • Luôn giảm giá cho khách quen trong những lần sửa sau.
  • Bảo hành uy tín 12 – 36 tháng tùy theo lỗi và linh kiện thay thế.
  • Tặng Vocher giảm giá, hoặc remote, hộp điều khiển…sau khi sửa.
  • Sửa dứt điểm lỗi, sửa đúng lỗi đúng giá, sửa kỹ lưỡng có tâm.
  • Đảm bảo hài lòng về giá, chất lượng sửa, thợ trung thực thân thiện.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN.

 Thợ tốt gửi tới quý khách bảng báo giá sửa chữa cửa cuốn tham khảo, làm căn cứ để báo giá sửa chữa cho quý khách tại TP, Hồ Chí Minh.

Nội dung sửa chữa Đơn giá Bảo hành
sửa chữa cửa cuốn hư hỏng thông thường 300.000 – 500.000 VNĐ 06 tháng
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ 06 tháng
Sửa bình lưu điện cửa cuốn Khảo sát báo giá thực tế 06 tháng
Sửa chữa khóa (remote) cửa cuốn 100.000 VNĐ 06 tháng
Thay ắc quy bình lưu điện 800.000 VNĐ / 2 bình 06 tháng
Làm thêm khóa (remote) cửa cuốn 200.000 – 300.000 VNĐ 06 tháng
Đổi mã khóa (remote) cửa cuốn 250.000 VNĐ 06 tháng
Sửa chữa motor cửa cuốn Khảo sát báo giá thực tế 12 tháng
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 600.000 VNĐ 06 tháng
Bảo dưỡng cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ 06 tháng

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ có tính tham khảo, mỗi loại cửa cuốn có mức độ hư hỏng khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể sau khi nhân viên kỹ thuật tới khảo sát hiện trạng hư hỏng của cửa cuốn.

THỢ TỐT SỬA CHỮA NHỮNG HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP Ở CỬA CUỐN.

 Hư hỏng của cửa cuốn có rất nhiều nguyên nhân khác nhau và hư hỏng khác nhau. Tuy nhiên cũng có một số hư hỏng cần phải có phải có thợ chuyên mới có thể sửa chữa khắc phục được như:

Sửa chữa cửa cuốn không đóng mở được.

 Lúc bạn cần mở cửa cuốn để đi ra ngoài hoặc đi vào trong nhà mà tự nhiên không mở được. Hay cần đóng cửa cuốn nhưng lại không đóng được, mà không biết phải làm sao?

Nguyên Nhân: Thường do cửa cuốn bị mất nguồn điện cung cấp, Hư Rơ le của bình lưu điện, bị lỏng giắc hộp nhận tín hiệu. Cũng có thể do hư motor hay hộp khiển của cửa cuốn.

Cách sửa chữa: Kiểm tra nguồn dây cấp điện cho cửa cuốn xem có bị lỏng hay đứt không?. Kiểm tra các đầu giắc nối xem có bị hư hỏng không?.

cửa cuốn không đóng mở được

>> Tuy nhiên để kiểm tra được quý khách phải ở trong nhà và am hiểu về kỹ thuật. Còn nếu ở ngoài hoặc quên/mất Remote thì làm sao mở được?. Hãy gọi ngay cho Thợ Tốt tới mở cửa khẩn cấp và sửa chữa khắc phục kịp thời để quý khách sử dụng.

Sửa chửa cửa cuốn bị kẹt nan, đứt nan. 

 Cửa hoạt động lâu ngày sẽ khiến các cấu trúc bên trong cửa bị thay đổi. Trong lúc hoạt động không may gặp các vật cản, sẽ khiến các nan cửa bị bóp méo kẹt cứng trong ray. Hoặc có thể bị đứt nan, gẫy nan đây là một trong những trường hợp thường xuyên nhất.

sửa chữa cửa cuốn bị đứt nan

 Nếu cửa bị hư hỏng nhẹ bạn có thể đóng cửa lại sau đó nắn lại những nan bị hư hỏng và tra dầu mỡ giúp cửa hoạt động chơn chu hơn. Cửa bị hư hỏng nặng hơn thì bạn hãy gọi đội thợ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp của Thợ Tốt. Để thợ của chũng tôi có thể sửa chữa thay nan cửa và khắc phục kịp thời những hư hỏng cho bạn.

Sửa cửa cuốn phát ra tiếng kêu, rít trong quá trình vận hành. 

 Hiện tượng này xảy ra thường xuyên, do những nguyên nhân. Như: Nan cửa bị mất kẹp nhựa định vị, ổ bi bị khô sau một thời gian sử dụng. Hiện tượng này phổ biến và thường xảy ra sau khi sử dụng 3-4 tháng.

sửa cửa cuốn phát ra tiếng kêu rít

 Bạn chỉ cần tra dầu và mua kẹp nhựa định vị về tự khắc phục hoặc gọi cho Thợ Tốt khắc phục ngay.

Sửa cửa cuốn khi mở không lên hết, đóng không xuống hết. 

 Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này từ công tắc hành trình bị trượt do tuột ốc hoặc bị hư hỏng. Cửa không mở lên hết hoặc không đóng xuống hết được. Điều này rất nguy hiểm và không an toàn với ngôi nhà của bạn.

sửa cửa cuốn đóng mở không lên hết

 Mở hộp kỹ thuật và hộp hành trình để kiểm tra lại các linh kiện bên trong, hộp hành trình trên mô tơ và cấu hình lại.

Sửa cửa cuốn tự động lên xuống khi không sử dụng. 

 Đây là lỗi khiến người sử dụng khó chịu nhất và làm giảm an toàn của ngôi nhà. Cửa bị tình trạng này là do hộp nhận tín hiệu bị lỗi hoặc cuộn hút mô tơ bị hư hỏng làm hoạt động của cửa không ổn định.

 Cách khắc phục tốt nhất là bạn thay thế hộp nhận tín hiệu hoặc sửa cuộn hút. Liên hệ với Thợ Tốt ngay để chuyên gia kỹ thuật tư vấn cách sửa hoặc thay thế linh kiện tốt nhất.

Sửa lỗi bấm giữ hộp khiển cửa mới hoạt động. 

 Dây điện duy trì cuộn hút bị hư hỏng khiến cửa chỉ hoạt động khi nhận lệnh liên tục. Điều này sẽ làm mất nhiều thời gian chờ đợi hoạt động của cửa và khi chỉ sử dụng công tắc trên tường thì cửa chỉ có thể đóng được bên trong.

bấm giữ hộp khiển cửa mới chạy

 Hư hỏng này của cửa cuốn bạn chỉ cần tháo hộp điều khiển âm tường, dùng tua vít vặn chặt lại 4 con ốc ở 4 dây tín hiệu. Vận hành lại và kiểm tra hoạt động của cửa, nếu chưa được có thể cửa bị đứt dây âm tường.

Sửa lỗi cửa không dừng lại khi gặp vật cản. 

 Cảm biến tự đảo chiều cửa bị hư hỏng hoặc u ray cửa bị bẩn, hoặc hư hỏng trốt đồng nan đáy. Hư hỏng này gây ra huy hiểm cho người sử dụng và có thể bị hư hỏng các vật dụng bên dưới vô tình bị cửa đè.

cửa cuốn không dừng khi gặp vật cản

 Khắc phục lỗi này bằng cách thay cảm biến tự đảo chiều , vệ sinh lại u ray cửa và làm sạch lại trốt đồng.

>> Trên đây là những hư hỏng cơ bản và thường xuyên nhất của cửa cuốn, ngoài ra còn nhiều hư hỏng khác nữa. Hãy liên hệ ngay với Thợ Tốt để chúng tôi cử những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất, kinh nghiệm lâu năm trong nghể sửa chữa cửa cuốn. Khắc phục sửa chữa nhanh nhất, an toàn nhất, rẻ nhất những hư hỏng mà quý khách đang gặp phải. 

Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon