Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng

sửa máy năng lượng mặt trời không nóng
5/5 - (2 bình chọn)

 Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng tại nhà. Máy năng lượng mặt trời không nóng, bạn không biết nguyên nhân tại sao? Và cũng không biết cách xử lý thế nào, mà máy nằm trên mái nhà. Thôi cứ nhấc máy lên và gọi điện ngay cho Thợ Tốt đến kiểm tra và sửa chữa cho chắc chắn.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng – Thợ Tốt

goisuachua

Có mặt sau 30 phút – Sửa máy nóng như mới.

Máy năng lượng mặt trời không nóng hay không ra nước nóng.

Trước tiên quý khách hãy xác định xem. Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình không nóng hay không ra nước nóng. Đây là 2 trường hợp hoàn toàn khác nhau và nguyên nhân hay các hư hỏng cũng khác nhau.

  • Máy năng lượng không ra nước nóng: Trường hợp này khi chúng ta mở vòi nước nóng ra. Nhưng không một giọt nước nào cả. Trước khi gọi thợ hãy kiểm tra bồn nước lạnh xem có đủ nước để cung cấp cho máy nước nóng hay không?
  • Máy năng lượng không nóng: Trường hợp này là khi quý khách mở vòi nước nóng ra, vẫn ra nước bình thường, nhưng ra toàn nước lạnh. Hãy gọi thợ tốt đến kiểm tra nguyên nhân ngay và sửa chữa khắc phụ kịp thời

Nguyên nhân làm cho máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng.

 Sau một thời gian sử dụng tự nhiên máy năng lượng của nhà bạn không nóng hoặc ít nóng. Mà rõ ràng là ngoài trời thì rất nắng nóng. Những ngày cuối năm như ở Sài Gòn thì ngày nắng mà đêm se lạnh mà máy nước nóng năng lượng nhà bạn bị hư không có nước nóng để sử dụng. Bạn không biết tại sao lại không nóng?. Thực ra máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng có rất nhiều nguyên nhân. Chỉ có kiểm tra thực tế mới xác định chính xác được máy bị hư cái gì và hư ở đâu. 

1. Máy năng lượng nhà bạn bị hư bình bảo ôn.

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn bị hư bình bảo ôn. Bình bảo ôn của máy không còn khả năng giữ nhiệt nữa. Trường hợp này thường xuyên xảy ra đối với máy năng lượng đang sử dụng bình thường. Tự nhiên ban ngay nắng nóng thì có nước nóng, khi trời vừa tắt nắng thì nước cũng hết nóng. 

thay bình bảo ôn máy năng lượng

 Có nhiều người gọi hỏi chúng tôi sao máy năng lượng nhà mình mọi khi đang sử dụng bình thường. Tự nhiên mấy ngày nay trời mưa hoài máy không có nước nóng toàn nước lạnh. Nắng được chút thì nóng đến chiều tối thì hết nóng. Thực ra máy năng lượng nhà quý vị bị hư bình bảo ôn lâu rồi. Nhưng khi trời nắng yếu hoặc mưa nhiều mới phát hiện ra. Với trường hợp này quý khách nên thay bình bảo ôn khác vì không có cách nào sửa chữa. Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu thay thế bình bảo ôn khác.

2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn bị rò rỉ, xì nước.

 Rò rỉ ở các mối hàn trên đường ống, hay đường ống ngoài trời bị rạn nứt làm rò rỉ nước trên đường ống. Các ron cao su giữa bình bảo ôn và ông thủy tinh. Ron cao su giữa bình bảo ôn và ống kết nối bị hư hỏng. Hoặc do bị tác động nào đó vào đường ống kết nối với máy cũng làm rò rỉ nước.

máy năng lượng bị chảy nước

=> Chính điều này làm cho nước nóng trong bình rò rỉ hết đến tối bạn sử dụng chỉ còn nước lạnh mà thôi.

 Rò rỉ nước từ các thiết bị vệ : Đây là trường khó phát hiện nhất và cũng xảy ra thường xuyên nhất. Do điều kiện kinh tế hoặc do nhu cầu nhà bạn mua những thiết bị vệ sinh kém chất lượng. Không chịu được nhiệt độ cao làm nước rò rỉ một thời gian làm máy năng lượng nhà bạn ít nóng hoặc không nóng.

 Rò rỉ từ ống thông hơi : máy năng lượng nhà bạn sử dụng trực tiếp từ nước thủy cục mà không qua bồn nước lạnh hay bồn phụ cho máy. Khi lắp đặt máy năng lượng ống thông hơi nhà bạn không được gia cố chắc chắn. Sau một hời gian sử dụng hoặc gặp trận gió lớn làm ngã ống thông hơi nước nóng sẽ theo ống thông hơi chảy ra ngoài.

3. Máy Năng lượng bị che nắng.

máy năng lượng mặt trời bị che ánh nắng

 Khi lắp đặt máy năng lượng lúc đó mái nhà bạn là cao nhất, và không có gì che khuất cả. Nhưng một thời gian sau nhà bên cạnh xây cao hơn nhà bạn. Và che khuất ánh nắng cung cấp cho máy năng lượng nhà bạn mà máy không thể hấp thu nhiệt để làm nóng nước. Trung bình máy năng lượng mặt trời phải hấp thụ được khoảng từ 2h – 4h mỗi ngày mới đủ hấp thụ nhiệt làm cho nước nóng tối đa. Gặp trường hơp này thì cần di chuyển máy tới nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp.

4. Dung tích máy nhỏ so với nhu cầu sử dụng.

máy năng lượng quá nhỏ không đủ

 Ban đầu nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình bạn không nhiều, bạn chỉ lắp máy nhỏ. Nhưng càng ngày nhu cầu càng tăng hoặc gia đình bạn có thêm em bé, thêm thành viên mới. Nhu cầu sử dụng nước nóng càng nhiều. Buổi tối gia đình mình sử dụng hết nước nóng đến sáng không còn để sử dụng. Chính vì vậy khi lắp đặt mới bạn lên lắp máy có dung tích lớn hơn thực tế. Nếu đã lắp đặt rồi gặp tình trang này thì hãy liên hệ với chúng tôi đổi máy lớn hơn cho gia đình bạn

5. Máy bám do bẩn, hoặc phèn bám dày đặc.

máy năng lượng quá dơ không nóng

 Tình trạng máy bám bụi bẩn dầy đặc trên ống thủy tinh hoặc phèn và cặn bẩn bám trong ống. Cũng như bình bảo ôn sẽ làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt, hay giữ nhiệt của máy. Dẫn đến việc máy năng lượng nhà bạn ít nóng hoặc không nóng. Bạn lên thường xuyên vệ sinh bề mặt ống thủy tinh và xúc rửa máy năng lượng. Những gia đình sử dụng nước giếng nhiễm phèn nhiều và kim loại nặng thì mỗi năm lên xúc rửa máy một lần. Hiện tại chúng tôi nhận vệ sinh xúc rửa máy năng lượng mặt trời.

=> Nếu máy nước nóng năng lượng nhà bạn đang gặp một trong những tình trạng trên. Có những trường hợp đơn giản quý khách tự sửa được. Có những trường hợp lên gọi cho Thợ Tốt tới sửa chữa cho quý khách một cách nhanh nhất với giá thành phù hợp nhất!.

THỢ TỐT – NGƯỜI THỢ TỐT NHẤT CỦA MỌI GIA ĐÌNH.

Nhiệt Tình – Thân Thiện – Tận Tâm

Chất Lượng – Uy Tín – Bảo Hành Chu Đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon