Dịch vụ lắp đặt bồn cầu tại nhà

Lắp đặt bồn cầu
Rate this post

 Thợ Tốt – Chuyên dịch vụ lắp đặt bồn cầu tại nhà khu vực TP. Hồ Chí Minh. Lắp đặt bồn cầu rời, bồn cầu khối, lắp ống thoát – ống cấp nước và các phụ kiện khác cho bồn cầu.

 Nếu như bạn lắp bồn cầu không đúng kỹ thuật sẽ có thể xảy ra một số lỗi không đáng có. Điều này không những gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của sản phẩm mà còn không đảm bảo quy tắc an toàn trong quá trình sử dụng. 

Trung Tâm Sửa Chữa Thợ Tốt

0922.320.222

Có mặt sau 30 phút – Lắp đặt thay thế bồn cầu nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng.

Đâu là nơi sửa chữa uy tín nhất tại TPHCM?

 Dịch Vụ Sửa Chữa Thợ Tốt sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Đến với Thợ Tốt, mọi người sẽ được phục vụ các công việc cụ thể như sau:

 • Nhận lắp đặt bồn cầu kèm hệ thống ống thoát nước.
 • Sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước liên tục, gãy đồ gạt, hỏng cấp nước, cột nước thoát,…
 • Chuyên thay thế bộ phận xả bồn cầu bị hỏng hay đã quá cũ kỹ.
 • Nhận thông bồn cầu, thông đường ống bị nghẹt.
 • Chống mùi hôi nhà vệ sinh phát ra từ trong bồn cầu.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt bồn cầu.

 Trước khi tiến hành lắp đặt bồn cầu, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ. Sau đó, áp dụng theo các bước sau đây là đã có thể lắp thành công:

 • Bước 1: Trước tiên phải xác định vị trí chính xác hợp lý để lắp bồn cầu. Chọn nơi thật bằng phẳng và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ
 • Bước 2: Dựa vào vị trí, diện tích và không gian nơi lắp đặt để từ đó tìm chỗ cho ống nước thải, giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn.
 • Bước 3: Bạn cần vệ sinh sơ đường ống dẫn thải và dùng keo Silicon để gắn gioăng cao su với đường ống dẫn thải.
 • Bước 4: Đặt bồn cầu lên đường ống dẫn thải sao cho ống khớp với lỗ thoát của bồn cầu. Ngoài ra, bồn cầu được gắn cố định bằng bulong.
 • Bước 5: Sau khi đã điều chỉnh bồn cầu một cách ngay ngắn, dùng ốc vít để vặn cứng lại. Phải vặn đều tay từ các phía tránh siết chặt khiến bồn cầu bị vênh. Dùng vữa xi măng hay Silicon để che đi góc hở giữa chân bồn cầu với ống xả thải.
cach lap dat bon cau chi tiet
Cách lắp đặt bồn cầu chi tiết
 • Bước 6: Lắp két nước lên khu vực đã định sẵn trên thân bồn cầu rồi bắt vít và siết bulong lại thật chặt
 • Bước 7: Nối một đầu dây với két nước của bồn cầu, đầu còn lại nối với nguồn cấp nước. Có thể dùng thêm băng keo tan giữa các mối nối để tăng thêm độ chắc chắn khi lắp. Mở van nước và kiểm tra nước đã tràn vào két chưa.
 • Bước 8: Cuối cùng, bạn hãy lật nắp bồn cầu và đặt 2 vít của nắp khít vào 2 lỗ trên thân bồn cầu và cố định cẩn thận lại.

Lắp đặt bồn cầu

Thợ lắp đặt thay thế bồn cầu tốt nhất.

 Thợ Tốt cùng với đội ngũ thợ đông đảo, tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu chuyên sâu về các thiết bị vệ sinh bồn cầu. Cùng với sự nhiệt thành tâm huyết luôn luôn đặt Trách Nhiệm Với Công Việc lên hàng đầu và được khách hàng tin tưởng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Với cửa hàng kho điện nước đầy đủ các phụ kiện thay thế lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vục quý khách hàng một cách Nhanh Nhất – Uy Tín Nhất – Tốt Nhất.

THỢ TỐT – NGƯỜI THỢ TỐT NHẤT CỦA MỌI GIA ĐÌNH.

Nhiệt Tình – Thân Thiện – Tận Tâm

Chất Lượng – Uy Tín – Bảo Hành Chu Đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon