Bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà

bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời
5/5 - (2 bình chọn)

Thợ Tốt – Chuyên sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời cung cấp dịch vụ bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà. Tại tất cả các Quận Huyện trong khu Hồ Chí Minh với tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Trung Tâm Sửa Chữa Thợ Tốt

0922.320.222

Có mặt sau 30 phút – Bảo trì ngay máy năng lượng mặt trời.

Vì sao phải bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời?

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như các loại máy móc khác. Sử dụng liên tục lâu ngày chúng cũng sễ hư hỏng, không hư cái này thì cũng hư cái kia.

 Ban đầu từ những hư hỏng nhỏ, không kiểm tra phát hiện sửa chữa kịp thời. Những hư hỏng nhỏ phá ra thành những hư hỏng lớn không sửa chữa được, làm tốn kém lãng phí thêm.

 Bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà rất quan trọng. Chúng ta có thể phát hiện những hư hỏng nhỏ, những hư hỏng có thể sắp xảy ra. Luôn đảm bảo bảo máy năng lượng hoạt động ổn định, lâu dài và bền bỉ hơn.

 Thợ Tốt khuyên quý khách hàng lên bảo trì bảo dưỡng bình năng lượng mặt trời mỗi năm một lần.

Bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời là làm những gì?

 Bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời thực chất là chúng ta phải vệ sinh. Kiểm tra xem máy có hoạt động ổn đinh hay không, thay thế ron, các phụ kiện hư hỏng hoặc xuống cấp. Thợ Tốt xin liệt kê vài công việc cần phải làm trong khi bảo trì máy năng lượng như sau:

1 – Vệ Sinh súc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Định kỳ hàng năm vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời để loại bỏ hoàn toàn nước bẩn. Và các tạp chất đọng lại trong máy năng lượng mặt trời. Sẽ đảm bảo nguồn nước sau khi vệ sinh xúc rửa hoàn toàn sạch và an toàn cho sử dụng.

Vệ sinh máy năng lượng định kỳ

Với phương thức Súc rửa vệ sinh cả trong và ngoài máy năng lượng mặt trời. Chúng ta phải rút ống thủy tinh ra súc rửa cọ sạch ống thủy tinh cả trong và ngoài. Cọ rửa hoặc dùng máy xúc rửa sạch ruột bình bảo ôn của máy nước nóng. Súc tới khi nào bình bảo ôn và ống thủy tinh không còn cặn bẩn mới lắp trở lại để quý khách hàng sử dụng.

 Công việc vệ sinh súc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ rất quan trọng. Không chỉ làm sạch nguồn nước nóng chúng ta sử dụng hàng ngày. Mà còn làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt của máy, làm cho nước nóng như thuở ban đầu.

2 – Kiểm tra thay ron của máy năng lượng mặt trời.

 Ron hay gọi là Joăng là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với năng lượng mặt trời. Chúng có nhiệm vụ vừa kết nối bình bảo ôn với ống thủy tinh. Bình bảo ôn với các đường ống dẫn nước ra vào, đường ống thông hơi (thoát khí). Vừa giữ được nước nóng không cho rò rỉ hay chảy ra các điểm kết nối của máy năng lượng mặt trời.

 Ron thường có độ bền trên 5 năm, sau một thời gian dài sử dụng chúng bị mục, chai. Không còn độ đàn hồi nữa, không thể giữ kín nước làm cho nước rò rỉ ra ngoài. Nếu để lâu ngày không sửa chữa thay thế nó sẽ phá hư hỏng các bộ phận khác của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Như hư lủng bình bảo ôn, hư mục chân đỡ của máy làm sập máy năng lượng rất nguy hiểm.

3 – Kiểm tra thay ống dẫn nước nóng PRR.

 Kiểm tra lại ống dẫn nước nóng PPR cấp ra vào máy xem có bị hư mục, hay não hóa không. Kiểm tra ống thông hơi của máy nước nóng xem cố dinh và chắc chắn không? Nếu ống nước nóng mục thì cần thay thế để đảm bảo hoạt động của máy được ổn đinh. Ống thông hơi nghiêng ngả, siêu vẹo cần điều chỉnh và cột cố định lại cho chắc chắn.

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bình tân

Ống nước nóng PPR là một sản phẩm tuyệt vời của thời đại. Sự tiện dụng của nó thì ai cũng biết đễ dàng vận chuyển, dễ dàng thi công. Giữ nhiệt lâu, chi phí vừa túi tiền và độ bền cao khi sử dụng trong nhà. Chính vì điều này mà dẫn đến sự “ngộ nhận” cho người cung cấp cũng như người sử dụng. Ai cũng nghĩ rằng nó chắc bền thì sử dụng ngoài trời sẽ tốt hơn ống nhựa PVC.

 Tệ hại hơn có khách hàng còn dử dụng để lắp đặt cho hệ thống nước lạnh. Thế nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng ngoài trời chỉ một vài năm. Với cái nắng mưa chứa đầy axít ở sài gòn thì ống nước nóng PPR bị não hoá mục nát. Làm cho hệ thống nước nóng của máy năng lượng chảy hết ra ngoài và “bốc hơi”. Có những khách hàng còn mất cả trăm khối nước chỉ trong một đêm, thật đau lòng và quá lãng phí.

Liên hệ thợ tốt bảo trì bảo dưỡng ngay!

 Thợ tốt với đội ngũ thợ đông đảo, tay nghề cao, có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước nóng năng lượng mặt trời. Chúng tôi có đầy đủ phụ kiện thay thế cho tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sẽ bảo trì bảo dưỡng ngay máy nước nóng năng lượng mặt trời khi quý khách có nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0922.320.222

THỢ TỐT – NGƯỜI THỢ TỐT NHẤT CỦA MỌI GIA ĐÌNH.

Nhiệt Tình – Thân Thiện – Tận Tâm

Chất Lượng – Uy Tín – Bảo Hành Chu Đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon