Bảng giá công thay bình bảo ôn năng lượng mặt trời

Bảng giá thay bình bảo ôn

Thợ tốtCung cấp bảng giá nhân công thay bình bảo ôn năng lượng mặt trời. Giá nhân công áp dụng chung khi thay thế tất cả các loại bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Sửa Chữa Thotot.com.vn:

0922.320.222

Vì sao phải thay bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Bình bảo ôn hay thường gọi là bình chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đây là một trong 2 bộ phận chính tạo ra máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bình bảo ôn là một bộ phận quan trọng của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra từ đây. Nước lạnh được cấp vào bình bảo ôn sau đó đẩy xuống ống thủy tinh. Ống thủy hấp thu nhiệt làm nóng nước và đẩy ngược lại bình bảo ôn. Để chứa nước nóng cho chúng ta sử dụng. Nhiệm vụ của bình là chứa nước lạnh và nước nóng. Nhưng nó còn nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là giữ nhiệt độ cho nước nóng trong bình.

 Một máy năng lượng mặt trời tốt hay không đều phụ thuộc vào bình bảo ôn của máy. Nó có giữ nhiệt tốt hay không. Máy năng lượng mặt trời tốt thường giữ nhiệt được khoảng 3 ngày liên tục nếu không sử dụng. Có những dòng máy giá rẻ chỉ giữ nhiệt qua một đêm là đã không còn nước nóng.

 Chính vì quan trọng lên mọi hư hỏng thường xuyên tập trung ở bình bảo ôn của máy năng lượng. Mà theo kinh nghiệm của chúng tôi có những trường hợp hư hỏng không thể sửa chữa. Quý vị lên thay mới bình bảo ôn sẽ đỡ tốn kém hơn.

Bảng giá công thay bình bảo ôn năng lượng mặt trời.

Bảng giá công thay bình bảo ôn

Stt Tên Sản Phẩm Đvt SL Đơn giá
1 Công thay bình bảo 12 lỗ  Lần  1         500,000
2 Công thay bình bảo 14-15 lỗ  Lần  1         600,000
3 Công thay bình bảo 16-18 lỗ  Lần  1         700,000
4 Công thay bình bảo 20 lỗ  Lần  1         800,000
5 Công thay bình bảo 24 lỗ  Lần  1         900,000
6 Công thay bình bảo 30 lỗ  Lần  1      1,100,000

Lưu ý: 

* Đơn giá trên chỉ bao gồm nhân công, chưa có phụ kiện kết nối và VAT(nếu có).

* Đơn giá trên tính cho trường hợp thay trên mái bằng hoặc mái tôn phẳng (mái ngói hay mái đứng khảo sát báo giá)

=> Bảng giá nhân công trên chỉ áp dụng cho trường hợp quý khách mua bình bảo ôn tại hệ thống kho điện nước. Quý khách mua hàng từ nơi khác chúng tôi phải khảo sát báo giá trực tiếp.

 – Trong lúc thay bình bảo ôn chắc chắn phải cần đến phụ kiện như: Ống, co, tê, lơi, nối…Quý khách có thể tự mua hoặc chúng tôi cung cấp (tính thêm chi phí phát sinh). Quý khách tham khảo trước giá phụ kiện nước nóng ngoài trời để tiện áp dụng.

Xem ngay: Bảng giá ống và phụ kiện nước nóng ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.320.222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon